Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Du học nhật theo hình thức tự túc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi minhdiep172, 20/8/19.

Lượt xem: 7,542

 1. minhdiep172 Mới đăng kí

  Hiện nay có rất nhiều hình thức để có thể du học tại Nhật Bản như : du học Nhật tự túc, du học theo học bổng của chính phủ nhật, du học theo diện nhận học bổng của trường, du học vừa học vừa làm, du học theo diện trao đổi sinh viên.
  Trong các loại hình trên thì loại hình du học tự túc vừa học vừa làm ddang được sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên.

  Để du học Nhật Bản tự túc thì bạn cần phải chuận bị những giấy tờ cơ bản sau:

  - Chứng minh thư nhân dân của học sinh

  - Chưng minh thư nhân dân của người bảo lãnh ( cha , mẹ..)

  - Sổ hộ khẩu

  - Giấy khai sinh

  - Bằng tốt nghiệp, THPT, học bạn THPT

  - Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học cùng bảng điểm , với các chương trình sau cao đẳng, đại học


  Mức chi phí 1 năm đầu tiên của du học sinh Nhật Bản nếu du học theo diện tự túc vào khoảng 180 - 200 triệu đồng. Bao gồm học phí 1 năm, tiền kí túc xá (3-6 tháng), phí hồ sơ, chứng thực bằng cấp, xin visa...

  Học sinh trước khi đi du học Nhật tự túc phải chuẩn bị vốn tiếng Nhật từ N5 trở lên.

  Nếu đăng kí qua một số trung tâm du học bạn có thể được học miễn phí tiếng Nhật theo yêu cầu của từng trường xét tuyển. Và đươc trung tâm hướng dẫn làm thủ tục cần thiết để có thể đủ điều kiện đi du học.


  Sau khi sang Nhật thì bạn phải theo học các trường Nhật Ngữ từ 1 năm đến 2 năm để trau dồi thêm về tiếng Nhật. Hoàn thành khóa học tại trường Nhật Ngữ du học sinh sẽ được thi vào các trường trung cấp nghề, cao đẳng, đại học để tiếp tục học.

  Với diện du học sinh đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam sau khi học xong Nhật ngữ có thể chuyển sang diện Visa kỹ sư để làm việc tại Nhật.

  Việc làm thêm với du học sinh Nhật tự túc.

  Du học sinh Nhật được chính phủ cho phép làm 28 giờ / tuần , tương đương khoảng 4 giờ/ ngày; nghỉ lễ có thể làm 40 giờ/ tuần. Việc làm thêm này có thể giúp cho du học sinh Nhật bản diện tự túc có thể trang trải học phí, và sinh hoạt giúp giảm áp lực kinh tế cho gia đình.

  Cơ hội học tập và việc làm dành cho du học sinh Nhật Bản tự túc với diện học bổng du học nhật và các đối tượng khác là như nhau. Chính vì vậy , nếu bạn thấy mình có đủ khả năng và điều kiện kinh tế để có thể đi học tại Nhật thì nên đi. Bởi vì nhu cầu về nguồn nhân lực trong những năm qua là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp Nhật ngày càng thiếu hút về nhân lực do nền kinh tế phát triển nhanh, nhưng dân số lại đang ở nên dân số già hóa. Bên cạnh đó, thì sự hợp tác về kinh tế Việt – Nhật cũng tạo điều kiện cho các công ty Nhật phát triển tại thị trường Việt Nam. Sau khi du học Nhật trở về bạn hoàn toàn có thể trở về nước làm trong các doanh nghiệp Nhật với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138

  Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

  Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

  Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn