Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đúc tượng bán thân bằng đồng uy tín tại sài gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ducdongvietnam, 19/9/16.

Lượt xem: 732

 1. ducdongvietnam Mới đăng kí

  Đúc tượng bán thân bằng đồng uy tín tại sài gòn
  Chúng tôi chuyện về đúc tượng đồng ,đúc tượng phật ,tạc tượng bán thân chân dung đẹp sắc xảo hiện nay do cuộc sống đi nên kinh tế khá giả hơn trước nên việc trang trí bàn thờ được ,ọi người chú ý hơn.
  Đúc tượng chân dung bằng đồng để thờ là một môn nghệ thuật mới phát triển khoảng 5 năm trở lại đây chúng tôi cam kết đúc tượng mọi kích thước giống tới 95 %.
  Khi nhận một bức tượng chân dung chung tôi cần một tấm hình chụp rõ nét và mất 5 ngày để nên khuôn đất sau đó gửi cho quí khách duyệt trực tiếp theo mẫu sau đó cần chỉnh sửa gì báo chúng tôi chỉnh bao giờ giống mới cho Nặn khuôn đúc đồng.
  Thông thường chúng tôi cần chỉnh 3 lần là ưng ý nên quí khách cứ yên tâm nhiều quí khách có tính nóng vội mới chỉnh một làn bảo không giống chúng tôi nói klhông giống điểm nào báo để chỉnh sửa nhưng không nói ra thì chúng tôi biết làm sao.
  Việc đúc tượng chân dung bằng đồng cũng cần phải có sự nhiệt tình làm chứ không hợp tác không chỉ ra nét không giống thì chúng tôi cũng chịu.

  DD:0934.877.869
  [​IMG]


  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn