Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đừng bao giờ làm free

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tydk2010, 25/7/15.

Lượt xem: 1,398

 1. tydk2010 Thành viên cấp 2

  Việc làm này không chỉ hạ thấp sự chuyên nghiệp của bạn, mà nó còn làm bạn có vẻ non kém. Cho dù là những khách hàng "dễ thương" cũng sẽ lợi dụng điều này.

  ps. cái này mình đọc ở đâu đó rồi.

  ...
  Hồng SơnLuanMinh thích bài viết này.
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  :like: làm thì phải lấy tiền,không những lấy tiền công mà lấy thêm tiền bản quyền nữa cứ nâng mức giá lên từ từ sau nhiều lần nâng thì lúc đó designer sẻ có tiền trả bản quyền cho phần mềm,chứ sợ vài năm nữa cờ rắc không được đâu..,thiệt chẳn vui vẻ gì khi ăn cắp của người khác nhưng nói thiệt là giá bây giờ bèo quá nên hảy thôi làm free với phá giá đi là vừa.:D
  rungtram2014 thích bài viết này
 3. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :)) à mà thôi ...
 4. huongnguyen27

  huongnguyen27 Mới đăng kí

  Quan điểm này không tốt ,đấy là bạn chỉ nhìn ở 1 góc cạnh nhỏ bé thôi ,không phải bất kì ai bạn cũng có thể lấy tiền người ta được ,cũng không thể nói là không nên làm free được ,bới không thể quan niệm cứ hàng free là hạ thấp mình hay đều là hàng dởm đk bạn à ,mà đó là cái tâm của nhà thiết kế đồ họa ,nếu bạn làm sản phẩm mà không có hồn không có con mắt thẩm mỹ cũng chẳng bao giờ bạn làm đk sp đẹp đâu .Bạn là người làm đẹp cho khách hàng rồi thì kể cả sp Free hay không thì bạn vẫn phải làm ưng mắt bạn trước thì bạn mới cho người khác xem đk chứ .
 5. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Làm free là làm thế nào và làm những gì nhở :D

Ủng hộ diễn đàn