Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dùng máy hút ẩm để bảo quản các thiết bị nhiếp ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Mr quang VP, 6/10/16.

Lượt xem: 969

 1. Mr quang VP Banned

  Từ lâu chúng ta chỉ quen thuộc với việc sử dụng tủ chống ẩm để bảo quản các thiết bị quang học, các loại phim ảnh, hiện vật quý. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một cách bảo quản các thiết bị trong ngành nhiếp ảnh hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều là việc dùng máy hút ẩm. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy hút ẩm giá rẻ là có thể bảo quản được nhiều hơn khá nhiều so với dùng tủ chống ẩm trong khi vẫn đảm bảo được yêu cầu đề ra.
  [​IMG]
  Máy hút ẩm là thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, công nghệp, trong công tác văn thư lưu trữ, bảo tàng...Thông thường máy hút ẩm sử dụng trong việc bảo quản một khu vực nhỏ là các dòng máy hút ẩm gia đình có công suất nhỏ, độ ồn thấp, nhiệt lượng tỏa ra ít và tiết kiệm điện. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với việc dùng máy nén lạnh Block. Giải kiểm soát ẩm của máy hút ẩm gia đình thông thường từ 40%-80%, giả hoạt động từ 5oC đến 35oC. Với một diện tích khoảng vài m3 chỉ cần dùng một chiếc máy hút ẩm có công suất dưới 12 lít/ngày là có thể đảm bảo cho việc kiểm soát ẩm. Trong khi mức đầu tư cho máy hút ẩm rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư tủ chống ẩm máy ảnh.
  Máy hút ẩm được sử dụng ngày càng nhiều trong việc bảo quản các thiết bị quang học như máy chụp ảnh, máy quay phim, ống ngắm và các thiết bị phục vụ cho ngành nhiếp ảnh và điện ảnh khác. Các xưởng phim, khu lưu trữ, viện bảo tàng, các studio ảnh... là những đơn vị tiên phong đi đầu. Thường thì máy hút ẩm gia đình sẽ được đặt vào trong một tủ có dung tích khá lớn và kín chứa các thiết bị và phim ảnh, sau đó cài đặt mức độ ẩm phù hợp với bảo quản cho máy. Khi độ ẩm đạt được máy sẽ tự động ngừng chạy, độ ẩm tăng máy sẽ tự động hoạt động trờ lại. Chúng ta có thể làm đường dây thoát nước ra ngoài tủ để đảm bảo máy hút ẩm hoạt động liên tục.

  Nếu cần tư vấn thêm, xin quý vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
  Trung tâm điện máy Vạn Phúc
  Đ/c: Số 84, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  ĐT: 0433.523.105/0433.523.102
  Website: vanphuc.com.vn
  Email: lienhe@vanphuc.com.vn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/10/16
 2. magicsj

  magicsj Mới đăng kí

  Cho vài cái tên hãng dùng hợp nhất đi bạn. Loại này thế nào? mayhutamcaocap.vn/may-hut-am-fujie-hm-610eb/
 3. Mr quang VP

  Mr quang VP Banned

Ủng hộ diễn đàn