Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dùng mì Spaghetti thay ngòi bút Wacom để vẽ tiết kiệm chi phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 20/4/17.

Lượt xem: 37,381

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Một khám phá thú vị và thiết thực dành cho các bạn sinh viên đồ hoạ đang trong thời gian khó khăn về tài chính.

  Với những ai đang dùng bàn vẽ Wacom, chắc chắn cũng hiểu được đầu bút vẽ là bộ phận nhanh hao mòn nhất, và mọi thứ sẽ càng đau khổ hơn khi đời sinh viên khó khăn ăn mì tôm mãi mới có đủ chi phí để thay ngòi viết mới. Cũng từng trải qua cảm giác này, cô sinh viên 18 tuổi Brittany Botelho đã sáng tạo ra một cách thay thế mới với chi phí rẻ hơn rất nhiều, đó là dùng... sợi mì Spaghetti.

  [​IMG]
  Nghe có vẻ là chuyện đùa, nhưng đây lại là một ý tưởng vô cùng thú vị và thực tiễn. Cô nàng này ban đầu đăng ảnh lên Twitter của mình nhưng đa phần nhận được ý kiến hoài nghi rằng đây chỉ là trò đùa.

  [​IMG]

  Twitter chia sẻ của cô gái có nickname herrobrit.

  [​IMG]
  Tuy nhiên lại có một số người ngờ vực tính khả thi của phương pháp này.  Thế nhưng, Brittany khẳng định cô đã thử với những sợi mì sống này vài lần và nhận thấy nó hoạt động khá tốt. Mọi người bắt đầu tin hơn sau khi xem video cô đăng tải, quả thật đây là một ý tưởng sáng tạo vô cùng:


  Dùng Spaghetti để thay thế ngòi bút Wacom

  Bên cạnh đó, cô cũng cho mọi người xem một bức ảnh cô vẽ bằng ngòi bút Spaghetti, bạn có nghĩ mình cần thiết phải mua thêm ngòi viết mới để thay thế không?

  [​IMG]
  TUẤN LÊ , THEO TRÍ THỨC TRẺ

  ...

Ủng hộ diễn đàn