Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dùng pen tool

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi syndy, 1/9/18.

Lượt xem: 2,173

 1. syndy Banned

  Mới dùng Pen Tool được vài ngày và làm mấy cái Path cũng ok. sau khi click Make Selection thì cái vùng chọn nó cứ ở ngoài cái hình mình vẽ, cho dù có chỉnh Feather Radius lên số nào và tích Anti-aliased đi chăng nữa vẫn chứng nào tật nấy, không thể hiểu nổi nó bị làm sao luôn. giúp mình thanks

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Thì lên mục Selection, lật lại bằng Invert. nếu muốn ngon, thì vẽ Shape, sẽ thấy nó là lấy cùng ngược hay lấy vùng trong, mà bạn thử chọt vào Quick Mask Selection, chỉnh Option xem, nó hình như theo Quick đặt gì, là theo đó thì phải. mà Quick Mask có mục màu Đỏ đặt [ Selction Area ], và [ Mask Area], thì chọn, hoặc hok chọn. có thể là lý do ảnh hưởng cái Pen này đó. (mình chưa bị như vậy, đoán nó giống Quick mask thui).
  samsang33 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn