Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dùng plugin nào để chuyển file chóp 3d này thành file 2d để cắt CNC

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi Trần Đức Hòa, 13/8/17.

Lượt xem: 10,856

 1. [​IMG]
  Mình muốn chuyển file chóp 3d này thành file 2d như hình bên để cắt CNC thì dùng Plugin nào vậy mọi người
  Chẳng là mình làm phòng Karaoke cần chuyển những khối này thành file 2d để cắt CNC
  Giúp mình với

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cái này là từ hình chiếu truc đo (dù là 3D, nhưng bi giờ nó đã trở thành hình chiếu trục đo của vẽ kỹ thuật rùi, chứ hok còn file 3D nũa,) chuyển về hình chiếu bằng, (là từ trên nhìn xướng mật đất, goi là hình chiếu bầng, giống như mặt bằng xây dựng vậy, chỉ xem nhà từ trên nhìn xuống). thì phải làm bầng toán học, thuộc vẽ kỹ thuật, kết hợp với vẽ Photoshop, nếu bạn muốn làm, thì cho hình ra đây số lượng nhiều, mình biết vẽ kỹ thuật rất giỏi, có thể làm cho bạn, bằng đo đạc toán học, phần phềm hok thể làm tự động đâu. bạn thuê mình làm, chỉ có 5000đ / 1 cái . (số lượng nhiêu trên 10 cái).

  Nghề nghiệp kiếm sống của mình, cũng là chạy máy cắt sắt CNC, nên mình hiểu biết nhiều về vẽ kỹ thuật trong cắt sắt tạo khuôn, từ mẫu thật khách hàng cho, khai triễn ra các mặt cắt bằng, theo toán học, từ trên cắt xuống, bằng dao phay hợp kim.
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/17
 3. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  nếu là trong 3Ds max bạn vào mapping > Unfold mapping > chọn walk to closet face > OK là nó sẽ bung ra hoàn chỉnh cho bạn
 4. lê trạc tuân

  lê trạc tuân Mới đăng kí

  Trần Đức Hòa đơn giản mà bạn nó có 3 cách cơ bản để làm alo cho mình mình chỉ cho 0983686813

Ủng hộ diễn đàn