Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đừng sắm thứ phụ kiện ngớ ngẩn này cho iPhone X

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dohung10384, 24/3/18.

Lượt xem: 710

 1. dohung10384 Mới đăng kí

  Nút Home cho iPhone X - đây có lẽ là thứ phụ kiện kỳ quặc nhất mà chúng tôi từng có dịp được trên tay và trải nghiệm.

  Trên iPhone X, Apple đã chính thức mẫu bỏ nút Home vật lý để chuyển sang sử dụng những thao tác điều hướng bằng cử chỉ (gestures). Đầy đủ khách hàng đều cho rằng thao tác bằng cử chỉ mới nhanh, luôn thể và "sướng" hơn so sở hữu việc phải bấm nút Home.
  Nhưng trong trường hợp bạn thuộc vào thiểu số, không thích thao tác của iPhone X và vẫn muốn sử dụng nút Home thì sao? Assistive Touch (nút Home ảo trên màn hình) sẽ là giải pháp được nhiều người tưởng tượng. Nhưng, ảo thì vẫn là ảo, cảm giác sao bằng phím bấm cơ học được?
  [​IMG]
  Phụ kiện nút Home vật lý cho iPhone là sở hữu thật​
  Và đây là giải pháp: 1 phụ kiện nút Home vật lý dành cho iPhone X. Trước đây, chúng tôi đã từng có một bài viết về món phụ kiện này, nhưng Đó là trong khoảng 1 video của nước ngoài. Nay, nó đã chính thức về Việt Nam.
  Cắm thử phụ kiện này vào loại iPhone X và kết quả làm cho chúng tôi không khỏi bất ngờ lúc nút bấm này hoạt động 1 phương pháp lý tưởng, bao gồm các thao tác như bấm 1 lần để quay về màn hình chính hay bấm 2 lần để kích hoạt màn hình đa nhiệm. Tiếc rằng, thao tác giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo Siri lại ko với tác dụng, ngoài ra đây chẳng hề là 1 vấn đề quá lớn.
  [​IMG]
  Bấm một lần để về màn hình chính​

  [​IMG]
  Bấm hai lần để kích hoạt trang đa nhiệm​

  [​IMG]
  Thậm chí, phụ kiện này còn hoạt động cả với những đồ vật khác với nút Home vật lý, ví dụ như loại iPad này​

  [​IMG]
  Mọi tính năng đều hoạt động hoàn hảo​
  Mặc tuy thế, đúng như những gì chúng ta nghĩ đến, đây quả là 1 phụ kiện... Ngớ ngẩn. Có lẽ sẽ chẳng ai cắm vào mẫu iPhone X sở hữu giá 1000 đô la của mình 1 thứ phụ kiện với trị giá chỉ bằng 1/100 cái máy.
  thực tế thì việc trải nghiệm nút Home này cũng ko thật sự thoả thích lúc nút bấm không nảy, quan trọng hơn là cảm giác cheo leo khi bấm do trọng lượng của máy nặng hơn phần lớn. Nếu bạn ko dùng tay đỡ iPhone khi bấm, ko cái trừ rủi ro đầu cắm Lightning sẽ bị gãy và kẹt trong máy. Chẳng ai biết được phụ kiện đến trong khoảng 1 hãng ko tên tuổi từ Trung Quốc sẽ cho chất lượng ra sao.

  ...

Ủng hộ diễn đàn