Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

được nhiều người biết sườn sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép vị trí thi công

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xuanpho, 27/6/16.

Lượt xem: 1,249

 1. xuanpho Mới đăng kí

  khi nhiều người áp dụng cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình, có rất nhiều người mua thì ngoài vật liệu, hình thức, thẩm mỹ thì vấn đề an ninh cũng là 1 tiêu chí áp dụng. Đối mang cửa nhựa lõi thép gia cường có hầu hết quý khách hàng lo lắng về độ bình an của hệ cửa này. bởi vì cửa nhựa lõi thép mặc dù đã có lõi thép gia cường phía trong và để xuất hệ khóa đa điểm rất an ninh mà vì hệ cửa này lại sử tất cả là kính. Vấn đề đặt ra ở đây là lúc kẻ gian đập kính để đột nhiên nhập. mặc dù đây là ví như rất hãn hữu do đối có hệ cửa nhựa uPVC thì thường quảng cáo hệ kính chịu lực mang độ cứng cao mà ko mang nghĩ là không phá vỡ được kính.
  giải pháp truyền thống của những công ty cửa trước nay là sẽ chia đố để thủ gầy các ô thoáng, tránh kẻ gian đập kính và chui vào. Đây là áp dụng tương đôi rất đẹp về vẻ đẹp do những thanh đố cộng cùng nguyên liệu uPVC với lõi thép và được phay đầu khớp có thanh cánh cho cua nhua loi thep . Mặt khác thì chia đố lại thường chẳng thể chia quá nhỏ xíu, do lúc chia nhỏ đố thường ko ráp khít được cũng như gây nặng cánh dẫn đến dễ hư khỏng thanh cánh. bên cạnh đó phiên bản thân các chỉ tiêu kỹ thuật cũng không cho phép cắt những nẹp kính < 300mm. do vậy những công ty thường cắt nẹp thủ công dẫn tới ảnh hưởng về vẻ đẹp.
  [​IMG]
  1 áp dụng mới được đưa ra đấy là trình bày phân tích gắn bông sắt bảo vệ phía trong, nằm sát có kính. điểm mạnh của trình bày này giúp cho những ô được chia nhỏ xíu đơn giản giá cạnh tranh dù với bị đập kính cũng không thể chui vào được. Thêm ấy thì các thanh sắt bé hơn những bản đố cửa (76mm) phải đơn giản tạo được sự thanh tú cho cánh cửa giống như để kính suốt. Chúng tôi hy vọng mang hệ vật phẩm sườn sắt bảo vệ cho cửa nhựa lõi thép sẽ giúp quý khách hàng có thêm quan tâm với hệ vật phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC

  ...

Ủng hộ diễn đàn