Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

DVD Hướng dẫn 3DS Max 2013 Cơ bản tiếng Việt

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi Phan Quốc Huy, 5/10/13.

Lượt xem: 8,324

 1. Phan Quốc Huy Mới đăng kí

  Autodesk 3ds Max là một chương trình phổ biến và mạnh mẽ, nó được sử dụng cho những nhà thiết kế 3D, nhà phát triển game, hiệu ứng hình ảnh, hoạt cảnh 3D Animation và rendering. Trong DVD Hướng dẫn 3DS Max 2013 Cơ bản này các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Kiến thức nền tảng sẽ giúp cho các bạn tự tin làm việc với 3DS Max. Chúng ta sẽ bắt đầu làm quen với giao diện và làm thế nào để điều hướng nó. Các bạn sẽ được học cách sử dụng những công cụ tạo hình 3D, hiệu chỉnh Polygon, tạo hình từ đối tượng 2D và Spline… và còn nhiều hơn thế nữa.
  [​IMG]
  DVD Hướng dẫn 3DS Max 2013 Cơ bản được biên dịch lại từ bộ hướng dẫn Getting Started with 3ds Max của trang đào tạo trực tuyến Video2brain (Thuộc Lynda.com được bán với giá 39$). Với những bài hướng dẫn được biên dịch lại hoàn toàn bằng tiếng Việt và hình ảnh chất lượng cao, sẽ giúp cho các bạn tiếp thu một cách dễ dàng và tiếp cận với những kiến thức mới nhất từ nước ngoài.
  Tham khảo tại huytraining.com

  ...
 2. Mèo Heo

  Mèo Heo Admin Việt Font

  Ko có link down à thớt ?
  Hay đang PR trá hình ! :-?
 3. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Where is the Link down :))
 4. koolboy188

  koolboy188 Thành viên cấp 1

  PR trá hình quá :))

Ủng hộ diễn đàn