Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ebook Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi changdaychun, 20/5/24.

Lượt xem: 1,765

 1. changdaychun Thành viên cấp 1

  Nay mình tìm được một ebook khá nay về chủ đề việc thiết kế lấy người dùng làm trung tâm nên muốn chia sẻ với mọi người

  Mô tả về cuốn sách

  Cuốn sách “Thiết Kế Lấy Người Dùng Làm Trung Tâm” của Don Norman là một tài liệu quý giá không chỉ cho những người làm trong lĩnh vực thiết kế và công nghệ, mà còn cho tất cả mọi người quan tâm đến cách thiết kế thông minh và khoa học để tạo ra cuộc sống thoải mái và thú vị hơn.
  [​IMG]

  Don Norman không chỉ giúp độc giả nhận biết và phân tích các thiết kế kém cỏi và ngớ ngẩn, mà còn đưa ra các nguyên tắc và phương pháp thiết kế dựa trên tâm lý học nhận thức. Qua việc phân tích các vật dụng và giao diện hàng ngày như bồn rửa tay, cửa ra vào, ghế ngồi, điện thoại và phần mềm, ông chỉ ra những cách tiếp cận và cải thiện có thể áp dụng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng.

  Cuốn sách này không chỉ là tài liệu hữu ích cho những người làm trong ngành thiết kế và công nghệ, mà còn là một nguồn cảm hứng và kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người. Bởi vì trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều phải đối mặt với việc tự thiết kế cuộc sống của mình, từ việc sắp xếp không gian sống đến cách tổ chức công việc. Đọc cuốn sách này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách thiết kế thông minh có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

  Để tải về các bạn vào link này nhé: Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

  ...

Ủng hộ diễn đàn