Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Em cần một "công việc"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nguyễn năng, 21/3/13.

Lượt xem: 2,305

 1. nguyễn năng Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  [​IMG][/IMG]
  Kính gửi các mem!

  Sau 1 thời gian gửi mail + hồ sơ đây đó, đó đây và cuối cùng là vẫn chưa tìm được công việc gì cho mình. Quả thực là mình cũng rất buồn.
  Trước đây mình học về QL nhà hàng - khách sạn nhưng sau đó vì đam mê mà mình đã chuyển lối đi sang con đường Multi Media này. Cũng chẳng biết đây có phải cái đích cuối của mình ko nữa, chỉ biết rằng mình có thể ngồi từ sáng tới đêm để mò mẫm những cái mà mình đã học ở FPT Arena HCM và làm cho thỏa sức sáng tạo, thỏa cái gọi là đam mê của mình.

  Nếu mem nào đang đi làm ở 1 cty thiết kế nào đó đang cần tuyển người xin hãy giới thiệu cho mình với.

  Hiện giờ mình đã học xong HK 1 tại FPT Arena (graphic design) và thành thạo về AI, CorelDraw, Indesign và nhất là Photoshop.
  Mình cần có công việc để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Rất mong các mem giúp đỡ!

  Portfolio : http://www.behance.net/nangsoi
  Email: zaktjm88@gmail.com
  Skype: nguyennang1701
  SĐT: 0974 174 338

  ...
 2. Conmeoden

  Conmeoden Thành viên cấp 3

  Bên bạn mình cũng đang tuyển designer, bạn đã làm CV chưa? Mà bạn có kinh nghiệm ko?
  mgr thích bài viết này
 3. nguyễn năng

  nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Mình có CV bạn à, kinh nghiệm làm trong cty thì chưa bạn à.
 4. IrisSK

  IrisSK Thành viên cấp 1

  Hix, cái này ko biết có phải do may rủi hay không.
  Mình cũng chỉ mới học xong học kì, được mời phỏng vấn 4 chỗ và lựa chọn thì được 1 công ty và đang cộng tác cho Light Program, mặc dù mình chưa có bất kì kinh nghiệm nào.

  Trong lớp bạn học xuất sắc là 1 chuyện. Bắt đầu đi tìm việc là 1 chuyện. Gừi 3-4 cái hồ sơ cũng chưa chắc bạn tìm được việc. Nếu bạn muốn tìm việc thì bạn nên chủ động hết mình, đừng ngồi chờ người ta đến tìm mình. Tìm được rồi có làm được hay không, phù hợp với chủ, với công việc, với môi trường hay không lại là 1 chuyện.

  1 việc nhỏ cho bạn, thử liên hệ với bên này yahoo: vuathongtin. Bác này đang cần anh em có nhu cầu outsource (freelancer) thiết kế logo, banner, style web...
  nguyễn năng thích bài viết này
 5. nguyễn năng

  nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Cảm ơn bạn nhé. Mình sẽ thử liên hệ xem sao.
 6. beg_2009

  beg_2009 Mới đăng kí

  mình đang cần làm Infographic CV, bạn có làm part time ko?
 7. nguyễn năng

  nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Mình có bạn ơi! Mình có để lại địa chỉ mail và Skype. Bạn liên hệ với mình nhé. Hiện giờ mình cũng muốn nhận Project làm Parttime.
 8. Nguyễn Bích Ngọc

  Nguyễn Bích Ngọc Mới đăng kí

  Bên mình đang cần tuyển CV Thiết kế mỹ thuật làm việc tại HN, bạn quan tâm thì gửi CV và porfolio cho mình vào mail nhé: ngoc.nb@gstc.vn

Ủng hộ diễn đàn