Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Em đang cần Retouch 1 bộ ảnh cưới :) thật giống 1 bộ ảnh cưới ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Tào Đức Hải, 21/11/12.

Lượt xem: 4,047

  1. Bophoto

    Bophoto Mới đăng kí

    mặt chú rể hổ báo cáo chồn qá =))
    Dung Jin thích bài viết này
  2. Tào Đức Hải

    Tào Đức Hải Mới đăng kí

    eo ơi chỉnh giúp e thôi các bác gạch đá kinh vậy
  3. xuangiang1011

    xuangiang1011 Thành viên cấp 5

    Nói thực với bạn là 1 2 tấm người ta còn có hứng giúp, chứ cả bộ thế kia thì chịu rồi, may ra ai chạy action hay preset LR mới dám giúp bạn.
  4. caphefin

    caphefin Thành viên cấp 2

    Còn mình nếu nói thiệt thì mình bị "tắt điện" bởi gương mặt 2 nhân vật chính thiếu biểu cảm quá thể. Ảnh cưới mà hiếm hoi nụ cười thế ko biết :(
    Và nói thẳng ra là người chụp bộ ảnh cưới này khá vô trách nhiệm!
  5. Tào Đức Hải

    Tào Đức Hải Mới đăng kí

    ảnh này chỉ là lừa tình thôi các anh ạ. có yêu nhau đâu. giả vờ thôi. mà hôm đấy mưa to lại lạnh nữa khổ cực ạ. mấy anh thông cảm. chết cóng r ạ.
  6. caphefin

    caphefin Thành viên cấp 2

    vậy thôi bỏ bộ này đi bạn ạ! mình xin phép rút gạch >"<
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn