Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em hỏi chút về Bevel & Emboss ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi lsys2017, 22/3/17.

Lượt xem: 1,981

 1. lsys2017 Mới đăng kí

  aYPF4N4.png


  fu7Muel.png
  Em đang chỉnh Bevel & Emboss để nhìn nó giống 1 cái khung nổi rõ các khối, đặc biệt ở 4 góc. nhưng em chỉnh đi chỉnh lại nó chỉ đc 3 góc như ảnh trên mà nhìn các khối của nó cũng ko đc đẹp, đường nét không được sắc nét lắm. Em cũng mò các tùy chọn khác trong Layer Style nhưng ko làm được, vậy bác nào biết chỉnh mấy cái thông số này hay có cách nào khác thì chỉ giúp em với ạ, em cảm ơn !

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @lsys2017 : Đúng là như @ Dù Cun đã nói, là chủ thớt chưa biết chỉnh, nghĩa là, hok dc chọn mục Chip hard kia nhé, phải chọn mục đầu tên, là Sotfen, còn mục Dept chiều sâu, phải là 100%,(cao nhất hok quá 150%) là đủ sâu rùi, chứ bạn đặt đến 1000%, là sai rùi.

  Àh, gần đây, mình cũng có "luyện" mấy cái Actions chạy khung Frame Bevel và Emboss tự động, show ra, cho các bạn ngắm nghía chơi, ha ha ! :))

  drg4DFR.jpg

  Nguốn khung Frame ảnh gốc, mình làm Action "nháy" theo nó đây :
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/3/17
 4. lsys2017

  lsys2017 Mới đăng kí

  cảm ơn 2 bác nhé! :D
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn