Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em không thể sử dụng được cọ PenTilt trong Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Dang Vy, 19/9/16.

Lượt xem: 1,312

 1. Dang Vy Mới đăng kí

  Em vừa mới setup wacom và đã reset lại máy, sau đó test thử thì bị như thế này, em không biết là lỗi do phần mềm hay phần cứng hay phần gì nữa. Khi em tick vào cọ Pen tilt để vẽ thì cọ không đậm ở đầu và nhạt về đuôi, cũng không có độ nhấn gì hết luôn, cả cọ Stylus Wheel cũng vậy, còn cọ Pen Pressure thì bình thường :3 Lên mạng search tìm cũng không thấy tin tức gì cả. Mong mọi người giúp đỡ em với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều  [​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. hoanggamerhg

  hoanggamerhg Thành viên cấp 1

  Chắc em chưa tìm hiểu hết cơ bản photoshop nên không biết công cụ " pen tilt " và đó cũng là lí do bác search google không ra chăng ?
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Dang Vy : e đặt Pen Tilt, rùi lưu Brush đó đó, sau đó, lúc e đi nét Brush, e vẽ từ tử, e vừa đi chút xíu, vừa nghiêng cây bút ở tay, cho nó ngã xuống xéo xéo sát mặt đất, rùi e từ rừ nâng nhẹ bút lên cao, vẽ xongt, rùi e vẽ thêm cái khác, ban đầu vẽ đứng, rùi vừa đi, vừa cho xéo nghiêng bút sang bên trái , kéo đi, rùi nâng lên, rùi thử 1 nét sang bên phải, cứ thế vòng vèo cây bút cho ngã xuống, rùi từ từ nâng nhẹ viết lên cao, rùi chụp màn hình lên đây, cho các bạn xem hình.

Ủng hộ diễn đàn