Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em mới học PTS, còn gà lắm. Mong các bác góp ý nhiệt tình. :))

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Nguyễn Thái Vương Quân, 6/5/14.

Lượt xem: 1,849

 1. Nguyễn Thái Vương Quân Mới đăng kí

  Bài mình làm là bài tập ở trường, lấy ý tưởng từ tháp KeangNam và câu chuyện chết chóc của cái tháp đó. =))
  mdSTgqj.jpg

  Còn dưới đây là Stock.

  zc32nAi.jpg
  gCQemFU.jpg
  C7zq9t2.jpg UTpL2EX.jpg orS7s05.jpg

  ...
  shiruku, FMP, Pham Duc Luan5 người khác thích bài viết này.
 2. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  sdgfjhfhketluyiljhkhkjhsrtjmfhjgkjhk.ljo

  p/s đừng quan tâm mình đang lau bàn phím thôi :3 phê quá :3
 3. b0ybuidoi112

  b0ybuidoi112 Thành viên cấp 2

  Lửa với mấy tòa nhà đổ khá ảo @@!
  Nhưng khá đẹp bác :D
 4. Pham Duc Luan

  Pham Duc Luan Mới đăng kí

  gà mà làm như vầy ko bít pro sao nữa, hihihi
 5. tiendatbtt

  tiendatbtt Thành viên cấp 1

  Lời đầu tiên thì có lẽ là: Oaw! Chúc mừng bạn nhe, bạn có tư tưởng và kí thuật khá tuyệt đó. Nhưng đương nhiên sức mạnh của con người là nằm ở sự tiến bộ không ngừng nghỉ, vậy nên cùng "vạch lá tìm sâu" chứ khen hoài phí phạm công sức bạn chủ thớ.
  1. Về tính đồng bộ thì còn chút chút nữa có thể xử lý thêm. Bạn có cảm giác về việc hiệu quả các điểm ảnh "sạn" và gây nhiễu vẫn chưa được cao không? Điều bạn cần là "thêm" chút khói, bụi, đổ vỡ, gạch đá tóe tung ..... vào cho phần thành phố bên dưới giúp tăng thêm hoang tàn, cũng như tính thuyết phục và hoành tráng.
  2. Về tính tự nhiên, logic thì sẽ thấy có một sự "rối loạn" nhẹ trong hướng bắn của những tia lửa. Thậm chí 2 cụm lửa gần chữ M bị sai cấu trúc, cụm lửa ngay trên đầu chữ A có một chút hình background gì đó nhìn rất lạ và không thuận mắt (vì bạn cắt ra từ hình của tấm poster bên dưới có mang theo một chút nhà cửa của nó)
  3. Mình thích cái cách bạn úp ngược cái đỉnh núi lửa tạo ra 3 "ụ pháo" cho con tàu vũ trụ, nhưng có lẽ cần cân lại chứ nó bị lệch rồi.
  4. Hãy thử chơi "xếp hình" rồi đạp đổ, hoặc đứng từ xa ném đổ nó bằng một quả bóng=> điều này sẽ giúp bạn lấy được cảm giác của một căn nhà bỉ "bắn bỏ" là như thế nào chứ cái cách tháp đôi của kangnam bị đổ mà nhìn xuyên qua được (thấy được cả bầu trời qua một cái kẽ song song) thì điêu quá thể.
  Tuy nhiên mình vẫn bảo lưu ý kiến đây là một tác phẩm thú vị và hấp dẫn cũng như trình độ bạn cũng chả "còi" tý nào. Chỉ là mong muốn bạn có nhưng sản phẩm tốt hơn nữa thôi. Mong sớm được ....."sọi hàng " mới. ;)

Ủng hộ diễn đàn