Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em muốn học vẽ hoạt hình anime thì phải học cao đẳng nào ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi Minh Minh108, 29/11/15.

Lượt xem: 4,721

 1. Minh Minh108 Mới đăng kí

  Thiết kế đồ họa là khi học phải học bao gồm thiet ke trang web, bao bì, hoạt hình 2D 3D,... hay do mình chọn mảng học mà sau này sẽ là nghề của mình. Nếu e chỉ hoc chuyên sâu ben hoạt hình 2D ( những cái khác học cho biết) thì được không ạ, tại vì mong uoc cua e là được thiết kế nhân vật hoạt hình, anime..( chứ k thích về bao bì, tạo trang web). Em không biết có trường đại học hay cao đẳng nào chuyên về animation, background ( e nghe nói đó là từ trong tk anime:-s). mấy anh chi có biet trường nào dạy tốt trong linh vực này thì giúp e với ạ ( mà học phí cỡ trung bình chứ đừng cao quá :(()

  ...
 2. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Bạn ở SG hay HN hay ở đâu thế?
 3. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  học cao đẳng Internet :D
 4. thanhcoag

  thanhcoag Thành viên cấp 1

  dựng hình thì chắc học bên IT rồi sau đó chọn chuyên ngành đồ họa còn nếu khá giả thì học mấy lớp tư nhân về đồ họa máy tính ấy :D nói chung liên quan máy tính rồi nên chuẩn bị tinh thần là không rẻ đâu :)) nếu có năng khiếu thì tự mày mò học sẽ đỡ tốn hơn:-?
 5. thathanh

  thathanh Banned

  Mình học thêm thôi chứ k học chuyên ngành. Học ở cao đẳng nghề ng trường tộ á bạn, đa dạng các thể loại luôn. 3dmotion.vn website hay fb đều có hết, bạn lên tham khảo đi. Đảm bảo uy tín chất lượng tuyệt đối luôn.

Ủng hộ diễn đàn