Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Em tuyển 01 nhân viên IT phần mềm, biết làm Forum, Wordpress, googlesite, blogspot ..

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi beolun, 26/6/14.

Lượt xem: 1,612

 1. beolun Mới đăng kí

  Vietnam Housng cần tuyển 01 vị trí nhân viên IT
  Nôi dung cụ thể như sau :
  - Xây dựng các trang giới thiệu dự án về bất động sản bằng: wordpress, google site, blogspot, ....
  - Hỗ trợ phòng kinh doanh làm truyền thông.
  - Triển khai công việc liên quan đến tiếp thị các dự án bất động sản của công ty.
  - Phát triển nội dung trang web của công ty .
  - Xây dựng và quản trị forum .

  Lương : 3-5 triệu tùy năng lực + thưởng dự án .

  Làm việc tại Đỗ Đức Dục - Nam Từ Liêm - Hà nội.

  LiH :0988.623.979

  ...
 2. nmplela

  nmplela Thành viên cấp 3

  Hồi mới ra trường cầm cái bằng KS.CNTT nghe oai lắm,nhưng đi làm cả năm dời về toàn những công việc mà thớt vừa nói trên mà thỉnh thoảng vẫn phải về quê ngửa tay xin tiền Pa má.
  công việc thì vất vả phải làm từ phần cứng, phần mềm,server,code, web, quản trị, seo, sam rồi đến đi dây mạng, lắp camera.... mà lương tháng không đủ chi chả sinh hoạt hàng ngày
  không phải IT không làm dc hay không giỏi, mà là vì có quá nhiều người học IT khác còn đang thất nghiệp, họ sẵn sàng làm với mức lương rẻ mạc mà chưa thể hiểu dc công việc sẽ khó khăn ntn.
  người nào không chụ được thì xin nghỉ, khi nghỉ rồi họ lại tuyển người khác,cứ như vậy 1 cái vòng luẩn cuẩn diễn ra và họ vẫn sẽ trả cái mức lương đó . đơn giản vì còn rất nhiều IT khác đang thất nghiệp hay mới chập chững bước vào cuộc đời khi mới ra trường.
  Đắng lòng thay với mức lương 3,5tr đó có xứng đáng không. nó xứng đáng với người mới ra trường,người đang thất nghiệp. nhưng nó không xứng đáng với công sức, khổ cực, mệt nhọc mà họ phải bỏ ra.(mình học IT mình hiểu)
  không phải dân IT như mình kiêu căng, tham lam mà là cuộc sống quá khó khăn khi phải trụ vững ở chốn đô thị khắc nhiệt này.
  Nếu như gia đình có điều kiện đã khác. nhưng cái nghèo nó đeo đuổi mà mãi chưa buôn tha.
  Code:
  đây chỉ là vài dòng tâm sự của mình khi mới ra trường.không có ý đả động đến ai cả. Thớt và mọi người đừng gạch đá.
  Thân ái và Quyết thắng.
  baoanh151NamHoang thích bài viết này.
 3. Tìm em trong bãi rác

  Tìm em trong bãi rác Mới đăng kí

  nhìn số công việc và mức lương, chắc bỏ ngành đang học quá :))
 4. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  IT 3-5tr mà biết nhiều thế có lẽ về quê đá ống bơ :D
 5. KenYin

  KenYin Mới đăng kí

  Biết làm truyền thông social , biết cài đặt WP, biết làm blogspot , chăm sóc content cho web, biết vây dựng và quản trị forum, ko bằng cấp cơ mà đang ở Sài Gòn :3
 6. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Làm part time chắc được. Mỗi ngày bỏ ra 2-3 tiếng đồng hồ chắc đủ yêu cầu của công ty rồi. :)
 7. kientooc

  kientooc Thành viên cấp 2

  1 đống công việc mà lương chẳng là bao. Cũng dân IT đây, thất nghiệp đây... Mọi người vẫn có 1 quan niệm đã là IT thì cái gì liên quan đến máy tính IT cũng phải làm hết và biết hết... Đúng là IT là " ÍT TIỀN" mà.
  baoanh151 thích bài viết này
 8. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Các bác lười và kén thế thì thất nghiệp là đúng rồi. Đúng là công ty yêu cầu các bác nhiều thật nhưng quan trọng lương nó phụ thuộc vào chỗ các bác làm ra cho công ty bao nhiêu. Nói thiệt chớ đừng bao giờ ngại việc và chê việc. Phải luôn để bản thân ở trạng thái hoạt động. Bao giờ các bác đạt tới cái tầm chuyên gia thì lúc đó lương nó lại khác. :-s:-s:-s
 9. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Hơn nữa mình thấy yêu cầu của công ty này đơn giản mà. Mức lương đó là phù hợp. :) :)
 10. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  :P xây dựng là lấy theme đắp vô hay custom code ta... lương thế này thì ko kiếm đc người giỏi, nhưng bạn nào chưa có kinh nghiệm thì vào vài tháng rùi nhảy cũng ko tệ
 11. beolun

  beolun Mới đăng kí

  Trông yêu cầu tưởng là cao nhưng các bạn sẽ thấy không hề cầu kỳ chút nào đâu, và mức lương công ty đưa ra như vậy phù hợp với công việc cần làm.
  Duy trì một công ty trong kinh tế khó khăn và đảm bảo thu nhập cho người lao động, các doanh nghiệp khá là vất vả đấy, mong các bạn chia sẻ.
 12. phamxuanphucuong

  phamxuanphucuong Mới đăng kí

  1 ng làm tất chỗ này việc của chủ thớt lương ko dưới 10 củ :))
 13. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Khẳng định 3-5 triệu là hợp lý luôn. Công việc không áp lực và an toàn và yêu cầu trình độ không cao.
 14. yeucuocsong

  yeucuocsong Mới đăng kí

  Haiza. mình đã nộp hồ sơ và phỏng vấn ở đó. Yêu cầu năng lực nào thì là tạo diễn đàn, quản lý diễn đàn, làm web thương mại điện điện tử chuẩn seo, biết kiến thức về seo, chăm sóc web, diễn đàn, code php, ... Mà lương cũng bèo, họ nói thử việc trợ cấp có mỗi ăn trưa, tiền xăng xe ko hỗ trợ. Mình có đề xuất trợ cấp xăng xe mà còn ko đc. Khi thử việc mình làm cho họ sản phẩm họ đuổi mình khi nào chả đc. yêu cầu thì cao, cái gì cũng phải biết mà lương cho nhân viên như vậy thì ai làm. 4-4.5tr mà cái gì cũng phải biết. Đúng là hoang đường!

Ủng hộ diễn đàn