Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Emily Spadoni | Storybook Calligraphy Script ~ $14

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 5/4/16.

Lượt xem: 6,600

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Nếu bạn cần một font script calligraphy mà swash của nó phải dài và sở hữu nhiều đường uốn lượn hơn mà vẫn giữ được nét đẹp của script và không bị biến thành kiểu decorative quá rối rắm thì hãy bookmark lại Storybook ngay và luôn :)

  Font sở hữu 331 glyphs, với đầy đủ bộ chữ Uppercase, Lowercase, Number, Symbol đủ dùng cho nhu cầu phổ thông bình thường, ngoài ra còn được đi kèm với 4 "trợ thủ" là 4 font Right, Left, Alt 1 và Alt 2 để bạn bổ sung và tùy biến thoải mái hơn với các tác phẩm Typography của mình (hơi tiếc là tại sao Emily Spadoni không gom hết 4 font này thành 1 font thôi cho gọn nhỉ? :D). Storybook cực thích hợp làm font cho chủ đề đám cưới, thiệp mời, thư ngỏ, logo, văn phòng....  ...
  datnt349xPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Chỉ có 1 góp nhỏ với chủ thớt là nên up thêm link dự phòng, ví dụ Fshare chẳng hạn. Chứ up kiểu này bỗng 1 ngày đẹp trời website ngừng hoạt động, link die sạch thì tiếc lắm :)
 3. Bố ola

  Bố ola Banned

  font đẹp, down về cái
 4. phongchuviet

  phongchuviet Thành viên cấp 2

  Phạm Hữu Dư Site của mình có backup dự phòng, ko lo lắm, nếu die sẽ fix link cho các bạn liền :D Up fshare thì bất tiện do font nhẹ hều mà up lên mất công mấy bạn chờ giây để tải, còn mấy host nước ngoài khác thì mình dự trù chuyện report bản quyền nên ko chọn :)
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ko, ý mình là thêm link dự phòng ấy, chứ ko hẳn là thay trực tiếp, cái đó là quyền của bạn. Mình quản lý diễn đàn cũng gần 4 năm nên thấy nhiều tình trạng tương tự thế này rồi, đến lúc đó mình lại phải lục tung Google để kiếm link thay thế rất mệt.
  Có thể bây giờ bạn còn rảnh rang để lên diễn đàn thường xuyên, sợ 1 time nào đó bận bịu, rồi bỏ hẳn website, ko có thời gian lên diễn đàn để fix luôn thì sẽ tiếc cho các bạn chưa đc download font. Đôi chút góp ý để topic của bạn thêm hoàn thiện thôi ;)
  phongchuviet thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn