Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Epig - Điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà phát hành game và ứng dụng di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoang_dev, 13/10/16.

Lượt xem: 505

 1. hoang_dev Mới đăng kí

  Ứng dụng mở ra Xu hướng mở - Thời cơ mới cho người kiếm tiền online chân chính (chúng tôi xin gọi là các User) và những nhà phát triển game hay ứng dụng (chúng tôi xin gọi là các Publisher).


  Đối với các User chuyên nghiệp: Có lẽ nhiều bạn sẽ trở lên nhàm chán với hàng loạt các app nhan nhản giống nhau hiện nay với cơ chế cũ kỹ giới hạn khả năng kiếm tiền của bạn, hay chúng quá ít ứng dụng, game để các bạn kiếm tiền. Nhưng với Epig sẽ khác! Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin tới như vậy?? Bởi:


  Có thể coi EPig là 1 chợ Marketting thu nhỏ đặc biệt mà ở đây các User và Publisher đều vừa là người mua lại vừa là người bán giữa họ sẽ có sự trao đổi trực tiếp lẫn nhau tự ra giá và đặt giá cho nhau.


  Nếu như trước đây khi chưa có Epig các Publisher muốn đẩy ứng dụng của mình lên top họ phải tìm đến 1 người trung gian là các ứng dụng hiện tại chi trả cho họ 1 số tiền không hề nhỏ lên tới hàng trăm triệu (vài ngàn thậm chí cả chục ngàn cho 1 lượt cài) cho vài ngày lên Top --> chi phí cao như vậy rất ít các publisher có thể chi trả được --> sẽ có rất ít app cho các user kiếm tiền.

  Điều giới hạn và hạn chế đó đã không còn khi EPIG khởi chạy: publisher tự ra giá cho các user mà EPIG chỉ thu phí vận hành VD: họ tự ra giá cài ứng dụng của họ bạn được 1000đ thì họ cũng chỉ mất đến 1200đ mà thôi (thay vì trước đây mất tới cả chục ngàn đồng) --> thúc đẩy các publisher đua nhau đưa ứng dụng của mình lên Top mà không phải ngần ngại lo lắng cho ví tiền của mình --> ở đây User là người được lợi nhất (hàng tháng bạn sẽ kiếm được vài chục triệu đồng không còn là mơ- khả năng kiếm tiền không bị giới hạn)!! và sau đó là các Publisher!!


  Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không ủng hộ chúng tôi ngay hôm nay!! những User chuyên nghiệp hay những ai chưa từng biết tới hình thức kiếm tiền Online này hãy đến với EPIG hãy ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay bằng cách like page và chia sẻ tới mọi người để cùng nhau làm dày ví tiền của mình lên mọi người nhé!
  Các user hãy cùng nhau chia sẻ để EPIG có thể nhanh chóng tiếp cận các puplisher.
  Các nhà phát hành hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể đưa ứng dụng của mình lên Top nhanh nhất với chi phí thấp chưa từng có! hãy ủng hộ chúng tôi để trở thành khách hàng tri ân từ những ngày đầu của EPIG!


  Hãy liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]ߌ hotline : 0868.1000.86
  [​IMG]߰ߌ Gmail: epig.mobi@gmail.com

  ...
 2. lelinh2712

  lelinh2712 Mới đăng kí

  được đẩy tối đa bao nhiêu app lên hả bạn
 3. ngoclan1111

  ngoclan1111 Mới đăng kí

  Cho mình xin contac epig với bạn ơi.
 4. hoang_dev

  hoang_dev Mới đăng kí

  bạn muốn đẩy bao nhiêu app cũng được
 5. tamnguyenthi

  tamnguyenthi Mới đăng kí

  mình muốn đẩy game len top đầu dk k bạn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn