Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ESET NOD32 Antivirus 9 full crack_Phần mềm diệt virus hữu ích

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thainhat12, 2/8/17.

Lượt xem: 2,884

 1. thainhat12 Banned

  ESET NOD32 Antivirus là phần mềm nhẹ nhàng và cực kỳ hiệu quả để giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa mỗi khi lướt web hoặc kết nối với máy tính khác. ESET NOD32 Antivirus có tính năng tiên tiến công nghệ có thể bảo vệ chống lại các mối đe dọa cũng như khai thác trình duyệt và ứng dụng.

  ESET NOD32 Antivirus là hiệu quả bảo vệ hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy để chống lại khối lượng lớn hiện nay của Internet và email mối đe dọa. Nó cung cấp chống virus toàn diện và bảo vệ phần mềm gián điệp chống lại mà không ảnh hưởng đến máy tính hiệu suất của bạn.

  Sử dụng công nghệ ThreatSense tiên tiến, ESET NOD32 Antivirus sẽ bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công mới, ngay cả trong những giây đầu tiên rất quan trọng khi sản phẩm cung cấp cho nhà cung cấp khác không nhận được các tấn công công ty But exists. ESET NOD32 Antivirus phát hiện và vô hiệu hóa cả hai loại virus và không biết, trojans, worms, adware, spyware, rootkit và các mạng khác.

  Một số tính năng chính:
  - Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm rootkit, virus, và spyware.
  - Chuyển sang chế độ im lặng nếu bất kỳ chương trình nào được chạy trên toàn màn hình.
  - Ngăn chặn các nỗ lực thu thập thông tin như tên người dùng, mật khẩu hoặc chi tiết ngân hàng và thẻ tín dụng của trang web giả mạo.- Tốc độ quét qua đám mây tăng tốc độ quét bằng cách thêm các tệp tin an toàn vào danh sách trắng dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng tệp.
  - Chặn các cuộc tấn công virus được thiết kế đặc biệt để tránh sự phát hiện chống virus.
  - Tăng tuổi thọ của phần cứng.
  - Hỗ trợ miễn phí bằng ngôn ngữ địa phương.
  - Bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị hacker truy cập.

  Link tải:
  Code:
  Virus

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối bởi moderator: 2/8/17
 2. Nguyễn Cảnh Sơn

  Nguyễn Cảnh Sơn Administrator

  Banned - Virus Infected !

Ủng hộ diễn đàn