Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Express Digital Darkroom Pro v8.9 - Xử lý ảnh trong "phòng tối"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 19/11/12.

Lượt xem: 8,514

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Đội quân” những phần mềm xử lý ảnh ngoài Photoshop đã có thêm một gương mặt mới: Express Digital Darkroom.
  Sau khi cài đặt xong chương trình, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 icon có hình chiếc bóng đèn màu đỏ. Đó chính là icon của chương trình. Bạn nhắp đúp chuột vào để kích hoạt chương trình rồi nhấn Start.


  Cách sử dụng

  - Ở phần Photo library, bạn chọn các bức ảnh cần xử lý. Nhắp vào dấu cộng của từng mục rồi chọn một mục bên trong, tương ứng bên phải sẽ hiện ra hình chứa trong mục đó. Nếu bạn muốn thêm hình vào mục thì nhấn Add photo và chọn đường dẫn đến tấm ảnh cần thêm vào.
  [​IMG]
  - Các mục ảnh Events, School, Sports... do chương trình cung cấp sẵn cho chúng ta để chúng ta “vọc” và khám phá những tính năng của chương trình. Bạn có thể chọn hình từ ổ cứng của mình để thực hiện, nhưng ảnh sản phẩm sẽ có logo đè lên rất xấu (vì là bản dùng thử).

  - Chỉnh sửa ảnh. Bạn nhắp vào mục photo workshop để bắt đầu. Có 5 công cụ để thực hiện.
  [​IMG]
  1. Chỉnh tông màu cho ảnh (theo chuẩn quốc tế). Bạn chỉ việc nhắp chuột lần lượt vào dòng chữ black&white, sepia, retro... để chọn tông màu phù hợp.

  2. Tạo đường viền và chèn Text vào ảnh. Nhắp text để chèn văn bản vào ảnh, nhắp choose để chọn đường viền.

  3. Xén ảnh. Nhắp Sheets rồi chọn kích thước, nếu không vừa ý với những kích thước mẫu, bạn nhắp tiếp Composite Sheet rồi vào định kích thước theo ý mình.

  4. Chỉnh độ nét cho ảnh.

  5. Tạo nhanh đường viền bao quanh ảnh (chỉ cần nhắp chọn viền đen hoặc là trắng).

  6. Nơi chứa nhiều công cụ xử lý ảnh. Nhắp vào Retouch bạn sẽ thấy 2 lựa chọn Use Retouch Workshop (URW) hoặc là Use Adobe Photoshop (USP).

  Nếu nhắp chọn URW, rồi nhắp vào hình cây cọ thì bạn sẽ được chuyển sang vùng làm việc của chương trình với đầy đủ các công cụ xử lý không thua gì Photoshop. Còn nếu nhắp chọn USP, sau đó nhắp vào hình cây cọ thì chương trình Photoshop sẽ khởi động lên để hỗ trợ cho Express Digital Darkroom. Tấm ảnh bạn đang xử lý sẽ được chuyển sang xử lý bằng Photoshop.

  Sau khi xong thì bạn nhắp Save Retouched Photo, khi đó tấm ảnh vừa xử lý bằng Photoshop đó sẽ được chuyển vào Express Digital Darkroom. Đây là một chương trình khá là đồ sộ nhưng giao diện chương trình rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự khám phá.

  Link Torrent:
  [LOCK] http://kat.ph/express-digital-darkroom-pro-8-90-1521-rar-t4003636.html

  Hoặc (Rapid share h download rất nhanh, ko giới hạn nữa nên cứ kéo bt hén)
  https://rapidshare.com/#!download|3...igital_Darkroom_Core_v8.9.part2.rar|52714|0|0
  https://rapidshare.com/#!download|3...gital_Darkroom_Core_v8.9.part1.rar|100431|0|0[/LOCK]

  ...
 2. Hổ Báo VietDesigner

  Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  - Bác Boy nhà ta có trong mình kho Phần mềm Đồ họa Vô tận ! Mà mấy cái này Gọn nhẹ & rất hữu ích ha ! ;;)
  - Thank nhiệt tình cho tinh thần chia sẻ của Đại ca ! :like:
 3. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Cai1 soft này thấy lâu lắm rùi. Lục bên 4rum thấy cái này chưa post nên đem qua đây :D. H có search google ra ban 9.1 cơ mà ko tin tưởng lắm (sợ fake) nên ko up. ^^!

Ủng hộ diễn đàn