Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

F.lux phần mềm lọc ánh sáng xanh tốt nhất | Giảm mỏi mắt, hại mắt khi dùng máy tính lâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi minhducbg, 27/6/18.

Lượt xem: 5,471

 1. minhducbg Mới đăng kí

  F.lux là công cụ hỗ trợ người dùng tự động thay đổi độ sáng màn hình phù hợp với cách nhìn của người dùng khi làm việc trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp màn hình hiển thị các cửa sổ rõ ràng hơn cũng như bảo vệ mắt cho người dùng khỏi ánh sáng xanh.


  Việc tăng giảm độ sáng màn hình với F.lux cũng khá đơn giản, giúp bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình PC hay Laptop sao cho mắt cảm thấy dễ chịu nhất.

  [​IMG]

  Các tính năng chính của F.lux:

  - Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình
  - Nhận diện điều kiện ánh sáng xung quanh
  - Hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng
  - Cung cấp bản đồ để tiện theo dõi
  - Hỗ trợ phím nóng hiệu quả
  [​IMG]
  F.lux hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng. Chế độ Movie mode làm màu của màn hình hiển thị dễ chịu hơn, nhưng vẫn giữ nguyên những chi tiết về Shadow, Skintone và màu trời. Phần mềm này sử dụng các công cụ tự động nhận dạng điều kiện ánh sáng đêm hoặc ngày để có sự thay đổi thích hợp.

  Để có nhiều lựa chọn thiết lập hơn trong việc thay đổi độ phân giải màn hình, ứng dụng RefreshLock sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hiệu quả, ngoài ra RefreshLock còn có khả năng khóa máy PC và kích hoạt màn hình chờ

  Tải F.Lux mới nhất
  [LOCK]https://justgetflux.com/flux-setup.exe[/LOCK]

  Hướng dẫn dùng F.lux: Đang cập nhật


  ...

Ủng hộ diễn đàn