Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook đang bắt đầu chào giá mua BlackBerry

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 30/10/13.

Lượt xem: 2,537

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  [​IMG]
  BlackBerry có vẻ như đang được rất nhiều hãng "quan tâm"

  Một thông tin khá bất ngờ từ trang Wall Street Journal ngày hôm nay cho biết, Facebook có thể đang quan tâm đến việc thâu tóm lại BlackBerry. Theo đó, BlackBerry vừa mới đây được cho là đã gởi một số người đại diện đến California để dự một cuộc họp với các quan chức cấp cao từ Facebook, mục tiêu của buổi gặp mặt này - theo WSJ - là bàn luận về các vấn đề liên quan đến giá mua lại BlackBerry cùng một số điều khoản. Vẫn chưa rõ là Facebook hay Mark Zuckerberg có thực sự nghiêm túc trong thương vụ này hay không, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian mới biết được cụ thể những động thái từ Facebook với BlackBerry.

  Thông tin trước đây cho biết BlackBerry đang muốn bán lại công ty ngay trong tháng 11 năm nay, thời điểm này thì đã cận kề và tính đến hiện tại - cùng các tin đồn - chúng ta có thể xác định được nhiều tên tuổi lớn đang quan tâm đến tập đoàn Canada, đó là: Microsoft, Cisco, LG, Samsung, Intel, Google, Lenovo và mới đây nhất là Facebook.

  Nguồn: WSJ.com
  Theo: Tinh Tế

  ...
  Ai Dung NguyenHồng Sơn thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn