Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook giới thiệu tính năng Instant Articles tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Khanhhuyen123a, 8/12/15.

Lượt xem: 2,812

 1. Mang trên 50 cơ quan thông tấn báo chí trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương trở thành các đối tác mới của chương trình.

  [​IMG]

  Ngày 3/12, Facebook giới thiệu tính năng Instant Articles tại Việt Nam. ngày nay, người đọc cần chờ trung bình 8 giây cho 1 tin bài hiển thị trọn vẹn nội dung, và đây là dạng nội dung với tốc độ tải chậm nhất trên Facebook. Sự thành lập của Instant Articles sẽ góp phần hỗ trợ việc đọc tin tức nhanh hơn gấp 10 lần so mang những trình duyệt tin tức cơ bản trên điện thoại.

  “Mở rộng Instant Articles đến có Việt Nam là một cột mốc hoàn hảo cho công cụ này cũng như cho từng đối tác trong chương trình của Facebook” – chia sẻ bởi Andy Mitchell, Giám đốc Quan hệ Truyền thông Quốc tế của Facebook. “Instant Articles được thiết kế dựa vào phản hồi của các nhà phát hành tin tức, và chúng tôi vô cùng háo hức được với sự hài hòa này đến sở hữu các nhà phát hành tin tại Việt Nam để mang thể giúp họ truyền phát tin tức đến độc fake Facebook một bí quyết nhanh chóng và có tính tương tác cao.”

  Mỗi Tin tức thời sở hữu 1 biểu tượng tia sấm, cho phải mỗi lúc khách hàng nhìn thấy biểu tượng tia sấm này trên Bảng tin (NewsFeed), họ sở hữu thể yên tâm rằng mình sẽ mang được trải nghiệm đọc tin tức sở hữu tốc độ nhanh và sở hữu tính tương tác cao. ngoại trừ ấy, Instant Articles còn giới thiệu hàng loạt tính năng cho phép những cơ quan thông tấn có thể giới thiệu những bản tin tới người đọc bằng đa dạng phương pháp thức sinh động. người dùng sở hữu thể cận cảnh vào từng góc của bài báo và tận hưởng những bức ảnh có độ phân giải cao bằng bí quyết nghiêng điện thoại của mình.

  Giờ đây, tất cả khách hàng iPhone đều có thể tiêu dùng Instant Articles. Phiên bản Android sẽ được phát hành phổ biến vào cuối năm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn