Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook Instant Articles: tính năng đọc tin tức nhanh chóng trên iPhone

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Tentaikhoan69, 22/10/15.

Lượt xem: 2,397

 1. Tentaikhoan69 Banned

  Với nền tảng mới, thúc đẩy lượt chia sẻ bài viết nhiều hơn so với nền tảng trước. Đồng thời, tốc độ tải trang web cũng nhanh hơn đến 10 lần so với việc truy cập web như trước. Tính năng đọc tin tức nhanh chóng trên iPhone được người dùng đánh giá rất cao sau một thời gian thử nghiệm bắt đầu từ tháng 5 năm nay. Instant Articles được Facebook mở rộng đến hầu hết người dùng iOS.

  Gu22oNp.jpg
  Trong thông báo mới nhất trên trang blog chính thức của hãng, Facebook cho biết: "Sau vài tháng thử nghiệm với một nhóm nhỏ những người dùng iPhone và kết quả đạt được khá tích cực. Với nền tảng mới, thúc đẩy lượt chia sẻ bài viết nhiều hơn so với nền tảng trước. Đồng thời, tốc độ tải trang web cũng nhanh hơn đến 10 lần so với việc truy cập web như trước."

  Với Facebook Instant Articles trên iOS, người dùng sẽ thấy một biểu tượng hình tia sét nằm ở góc phải của bài báo và chỉ cần "click" vào, một hộp thoại sẽ hiển thị ra ngay trên ứng dụng Facebook để người đọc tin tức nhanh chóng mà không phải chuyển đến bất cứ một trình duyệt nào khác. Thậm chí, người dùng còn có thể thao tác trực tiếp trên bài báo nhưng "thích" từng bức ảnh, chia sẻ bài viết...

  Hiện theo Facebook cho biết, tính năng mới Instant Articles đã hợp tác với nhiều tờ báo hàng đầu thế giới như NBC News, The Atlantic, Slate, The New York Times, The Daily Mail, National Geographic, the Washington Post...

  Với Instant Anrticles của Facebook thì theo ý kiến chủ quan, tôi thấy đây là một ứng dụng hay, hữu ích cho người dùng. Tính năng chia sẻ thông tin, tin tức hay thậm chí là hình ảnh khiến người dùng vô cùng thích thú. Kèm theo tốc độ load trang cũng rất nhanh, cho người dùng cảm giác tốt nhất, không còn cảnh chờ nổ mắt mà trang chưa tải xong.

  Tôi vote cho app này, anh chị em nào dùng Android thì phải chờ đến cuối năm nay nhé :D.

  ...

Ủng hộ diễn đàn