Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook Messenger cho gọi điện miễn phí theo nhóm

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Wacom_Bookbuy, 21/4/16.

Lượt xem: 2,839

 1. Wacom_Bookbuy Banned

  Mạng xã hội lớn nhất hành tinh vừa nâng cấp ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi theo nhóm qua kết nối Internet với số lượng người tham gia lên đến 50.

  AeZ4iCP.jpg

  Tính năng mới sẽ được phát hành trên iOS và Android trong 24 giờ tới tuỳ theo thị trường và với những người dùng cụ thể. Nên có thể có những người sẽ phải chờ đợi để cập nhật phiên bản mới nhất. Facebook chỉ mới hỗ trợ gọi âm thanh nhóm, chưa áp dụng với cuộc gọi video.

  Để sử dụng tính năng này, người dùng nhấn vào biểu tượng điện thoại có trong ứng dụng Messenger, sau đó chọn danh sách nhóm gọi điện.

  Khi thực hiện cuộc gọi này với những người đã được chọn, ai trong số đó trả lời thì sẽ lập tức được đưa vào nhóm. Những người không tham gia ngay cũng có thể vào nhóm gọi sau đó nếu cuộc gọi nhóm vẫn đang hoạt động.

  rDOlCpE.jpg

  Hiện tại, tính năng này cho phép tối đa 50 người nhận cuộc gọi cùng một lúc. Nhưng theo Facebook, họ sẽ nâng cấp số lượng người dùng tham gia cuộc gọi lên nhiều hơn 50 trong thời gian tới.

  Đây được xem là động thái nằm trong lộ trình mà Facebook muốn dùng ứng dụng thay thế số điện thoại. Mới đây, hãng này cũng dự đoán số điện thoại sẽ biến mất trong thời gian tới bởi các hình thức truyền thông thay thế.

  H.N(tổng hợp)
  Theo Vietnamnet

  ...
  photottdung67Phạm Hữu Dư thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn