Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook Messenger sắp có giao diện phẳng

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Nguyễn Lộc, 24/1/16.

Lượt xem: 2,165

 1. Nguyễn Lộc Mới đăng kí

  Theo tiết lộ trong một bài viết trên trang Reddit, Facebook đang thử nghiệm giao diện phẳng Material Design trên ứng dụng Messenger. Bản cập nhật này không phải là một cuộc "đại tu" lớn mà thay vào đó chỉ là một số thay đổi tinh tế bằng việc kết hợp với ngôn ngữ thiết kế của Google.
  Các biểu tượng sẽ được phẳng hóa hoàn toàn. Bên cạnh đó, Messenger mới sẽ được bổ sung thêm thanh thao tác nhanh để dễ dàng soạn tin nhắn, thêm liên lạc, tạo nhóm hoặc gọi điện. Đây là tính năng đã được mong chờ từ lâu của nhiều người dùng Facebook Messenger.
  Hiện tại chỉ có một số người dùng thử được trải nghiệm trước giao diện Material Design trên Facebook. Tuy nhiên chưa rõ khi nào gã khổng lồ mạng xã hội sẽ tung ra phiên bản cập nhật chính thức cho Messenger.

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn