Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook thêm lựa chọn "lưỡng tính", "chuyển giới" trong mục giới tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Hồng Sơn, 15/2/14.

Lượt xem: 2,715

 1. Hồng Sơn Helper

  Nhận thấy không phải ai cũng đơn giản muốn xác nhận bản thân là “male” (nam) hay “female” (nữ), Facebook đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn khác cho người dùng, bao gồm cả “other” (giới tính khác).

  [​IMG]
  Ảnh minh họa

  Mới đây, Facebook tuyên bố người dùng có thể tùy chỉnh phần khai báo giới tính, lựa chọn giới tính mà họ muốn được xã hội công nhận, cũng như chọn cho phép những ai được quyền xem mục giới tính của mình.

  Ngoài các lựa chọn đã có là “male” (nam) và “female” (nữ), trang “About” của Facebook sẽ bao gồm cả những lựa chọn như "transgender” (chuyển đổi giới tính) và "intersex" (bán nam bán nữ).

  Bạn cũng có thể lựa chọn đại từ yêu thích. Thay vì những từ “his” (của anh ấy) hay “her” (của cô ấy) vẫn thường được dùng trong những thông báo như "Write on Matt's wall for his birthday” (tạm dịch: Viết lên tường của Matt để chúc mừng sinh nhật anh ấy), người dùng có thể chọn một đại từ có giới tính chung chung. Khi đó, thông điệp sẽ được viết thành "Write on Matt's wall for their birthday”.

  Ngoài ra, người dùng có thể chọn cho phép những ai có thể xem thông tin về giới tính của họ. Hiện nay, những lựa chọn này chỉ hoạt động cho người dùng tại Mỹ. Trong tương lai, Facebook hi vọng sẽ dần mở rộng tính năng này cho người dùng ở những nơi khác.

  Việt Designer tổng hợp từ ictnews

  ...
  Lose Myself, dongvu, Phạm Hữu Dư2 người khác thích bài viết này.
 2. cásấu

  cásấu Thành viên cấp 3

  :-? thailand hân hành tài trợ chương trình này \m/
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  một số bạn sắp công khai

  [​IMG]

  [​IMG]
  cásấuHồng Sơn thích bài viết này.
 4. mr.dugit

  mr.dugit Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn