Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Feedback cho website

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi nhinnt, 15/5/17.

Lượt xem: 2,750

 1. nhinnt Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Tình hình là team mình đang nhận mấy job freelance design website, gần đây nhất là làm web cho công ty tư vấn định cư Mỹ. Nói chung là bên mình cũng không phải chuyên nghiệp, đang mày mò thôi, nên khách hàng cũng chưa ưng lắm. Mong các anh chị em xem thử web rồi cho em nó chút comment ạ :(

  Code:
  http://newcenti.com/

  ...
 2. tuna3231

  tuna3231 Mới đăng kí

  Mình thấy đẹp vcđ ra rồi :|
 3. Ryomakenrai321

  Ryomakenrai321 Mới đăng kí

  1. Mình thấy ở ngoài trang chủ thì tạm ổn. có phần "Connect your new life Kết nối cuộc sống mới." mình thấy nó hơi lẻ loi và không được khác biệt(tạm thời mình nói vậy, chứ không biết diễn tả ntn).
  2. Mình thấy ở những trang con như "định cư EB3, EB5, Đầu tư L1, EB1C" khi vào trang mình cảm giác như bị đi ngược lại hết mọi thông tin. kéo xuống tuốt ở dưới đọc được. còn mấy cái mục liên qua thì nằm trên (cái này mình nêu ra ý kiến riêng thôi nhé. đừng gạch đá vì nhiều khi cái đó khách hàng lại thích.)

  Tạm thời là vậy vì mình thấy web chưa hoàn thiện hết. Nếu cần mình góp ý thì liên hệ 0903 64 78 39

Ủng hộ diễn đàn