Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

File 3D về nội thất từ Homefurni

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi MinhEagles, 20/12/18.

Lượt xem: 3,852

 1. MinhEagles Mới đăng kí

  Ra đời ngày 31/07/2005, siêu thị nội thất online lần đầu tiên được HOME'FURNI giới thiệu tại Việt Nam. Với hàng hóa đa dạng, hiện đại, HOME'FURNI sẽ thỏa mãn xu hướng mua sắm eco-lux hàng chất lượng - giá phải chăng của giới trung lưu thị thành
  Sau 8 tiếng tại nhiệm sở, một cuộc sống khác, một PHONG CÁCH khác trong bạn BÙNG LÊN. Những câu chuyện phiếm, những ca khúc rộn ràng, những tràng cười SẢNG KHOÁI tại không gian tụ hợp. Nơi đó, sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu nội thất HOME’FURNI sẽ giúp cho cuộc vui thêm SỐNG ĐỘNG, nơi đó có thể là coffee shop, resort, bar club.., cũng có thể là chính ngôi nhà của bạn.

  Homefurni là thương hiệu của công ty cổ phần D'furni.

  Công ty Dfurni gửi các bạn design file 3D nội thất của một số sản phẩm gồm bàn, ghế, bộ bàn ăn...Hy vọng các bạn sẽ tạo nên những thành công của riêng mình.


  link : homefurni.vn
  Các bạn vào trong các sản phẩm bên Dfurni để tải file 3D của sản phẩm đó nhé, hoặc liên hệ admin để nhận nguyên bộ nhé

  ...

Ủng hộ diễn đàn