Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

File AI bị lỗi cần giúp đỡ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi trannhan2705, 29/10/16.

Lượt xem: 2,053

 1. trannhan2705 Mới đăng kí

  Hi mọi người tình hình là file AI mình đang thiết kế catolog khoảng 42 trang, làm xong save lại ok, xong khi mình mở lại file báo lỗi như :
  "can't open the illustration. could not complete the requested openration"
  Dung lượng file mình nhìn thấy vẫn còn như củ, mình có lấy file củ đang làm dở dang mà trước đây mình có backup để làm lại, khi làm xong mình vẫn save lại vẫn bình thường máy không báo lỗi gì, nhưng vừa save xong mình mở lên lại thử cho chắc chắn thì file lại báo lỗi vẫn ko mở được, các file thiết kế khác trong máy vẫn mở lên bình thường. mình đã thử cài lại AI, copy ra file mới đổi tên file, mở trên 1 máy khác nhưng vẫn không giải quyết được, mà ngày giao file đang cận kề nên mình cũng hơi rối. mà làm lại thì mình lại sờ file nó nó lại bị lỗi nữa thì lại công không. mong mọi người có ai biết hay đã từng gặp lỗi này giúp mình. thanks all

  ...
 2. Anh Design

  Anh Design Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn