Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

File PDF có link hình ảnh. Làm sao open nó bằng Ai ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi thanhlichho, 28/2/18.

Lượt xem: 8,482

 1. thanhlichho Mới đăng kí

  Như tiêu đề. Các bác cho mình hỏi. Mình có một file PDF của khách hàng gửi. Mình cần open nó trong Ai để chỉnh sửa file tuy nhiên file báo lỗi thiếu link image. Mặc dù nếu open trên Acrobat thì vẫn thể hiện hình ảnh đầy đủ. Xin các bác chỉ mình cách merge cái link đó để mình có thể mở nó bằng Ai.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thì kêu họ gửi file PDF đó cùng đống ảnh được liên kết trong file đó.
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. hd18305

  hd18305 Mới đăng kí

  Nếu bạn dùng Acrobat Pro, trong Menu Công cụ Tools, chọn mục Print Production, chọn công cụ Edit Object, kích vào ảnh, chọn Edit, bạn sẽ mở ảnh bằng PhotoShop, lưu ảnh vào vị trí bạn thích. Sau đó bạn có thể mở file PDF bằng AI bình thường và add ảnh lại sau.
 4. nghiencuukh7

  nghiencuukh7 Banned

 5. trinhvanhiep

  trinhvanhiep Thành viên cấp 2

  Nếu cần thì bạn tạo 1 file mới rồi Place vào nó sẽ hiện thị đầy đủ. Muốn chỉnh sửa thì Flatten Transparency đi rồi để. ở đây tất cả các đối tượng sẽ là vector, ảnh sẽ vẫn là ảnh/
 6. MasterDanh

  MasterDanh Mới đăng kí

  PLACE TRỰC TIẾP VÀO RỒI FLATTEN NHÉ! ĐỂ CHẾ ĐỘ 2400 - 300

Ủng hộ diễn đàn