Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Fix Adobe Master

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Doan Giau, 24/9/15.

Lượt xem: 1,379

 1. Doan Giau Mới đăng kí

  Thế này là ???
  A5JAkpF.jpg

  ...
 2. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  Chào bạn,

  Nếu mình đoán không lầm thì bạn vừa xóa 1 phiên bản Adobe Product cũ hơn trên máy để cài 1 bản mới hơn (và cả 2 bạn đều cờ rắc) nhưng lại không dùng ứng dụng Uinstall của bên thứ 3 để tháo.

  Nếu đúng như mình suy diễn thì registry của bạn hiện tại vẫn còn lưu cờ rắc của bản cũ hơn nên nó không cho cài đè bản mới để tránh bạn lại cờ rắc nữa.

  Cách duy nhất để giải quyết hiện tại đó là bạn cài mới win thôi nhé bạn. Còn advisor support tool ở trên thật ra chỉ để check problem cho bạn biết là bạn dính phải lỗi gì thôi chứ không giúp bạn fix, ngoài ra nó còn gửi serial máy bạn đến sever của Adobe nữa.

  Thân!
  Hồng Sơndrax thích bài viết này.
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  SwingsOnlyone chuẩn r. nếu không muốn cài lại win thì phải biết cách xóa sạch reg key trong rehistry của win.
 4. banhmikemsua

  banhmikemsua Thành viên cấp 1

  Bạn sử dụng phần mềm Your Uninstaller xóa sạch cả file, folder gốc lẫn registration các kiểu luôn, khỏi phải cài lại win.
  Hồng Sơn thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn