Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Fleksy Keyboard đã miễn phí (mãi mãi) cho iOS và Android

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi La La, 10/7/15.

Lượt xem: 2,122

 1. La La Mới đăng kí

  Fleksy Keyboard là ứng dụng bàn phím nổi tiếng được yêu thích trên AndroidiOS. Trải qua một quá trình phát triển lâu dài và được bán trên 2 kho ứng dụng lớn, hôm nay để cảm ơn tất cả sự ủng hộ của khách hàng, nhà phát triển đã quyết định sẽ miễn phí ứng dụng mãi mãi.

  7HVuHJp.jpg

  Động thái này được xem là một lựa chọn khôn ngoan của nhà phát triển khi hiện nay trên iOSAndroid ngày càng nhiều ứng dụng bàn phím thứ ba khác. Các đối thủ của họ đa phần đều miễn phí ứng dụng, vì vậy "bằng cách cung cấp bàn phím miễn phí, Fleksy có thể phục vụ một số lượng lớn hơn và đa dạng người dùng hơn. Với cơ sở người dùng tăng, Fleksy sẽ tập trung vào việc cung cấp các cải tiến sản phẩm mới và thú vị trên tất cả các ngôn ngữ".

  Như vậy ứng dụng Fleksy Keyboard sẽ miễn phí mãi mãi và từ nay nhà phát triển chuyển sang hình thức kiếm thu nhập từ bán các gói trong ứng dụng như theme và extension.

  5B3mupF.jpg

  Bên cạnh đó, với những ai đã từng mua ứng dụng trước đây, Fleksy cũng muốn gửi lời cảm ơn bằng cách miễn phí gói theme và extension với giá trị 8$. Ngoài việc thay đổi sang miễn phí, bản cập nhật mới cũng đem đến một số tính năng và cải tiến nhỏ khác Highlights.

  Tải về miễn phí tại:

  ...
 2. conanlovevit

  conanlovevit Thành viên cấp 1

  Great pos. thanks
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn