Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Font Standlist việt hoá - Font viết tay cực xịn từ My Font

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi DinhMinh Design, 1/7/22.

Lượt xem: 3,381

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Font Standlistfont viết tay cực kỳ đẹp được cung cấp bởi My Font. Tuy nhiên, thường những font như vậy thường sẽ không thể viết tiếng việt được. Vậy nên, Font Standlist việt hoá ra đời. Đây cũng là font thuộc TOP font viết tay việt hoá ấn tượng nhất mình từng thấy. Các bạn cùng nhau chia sẽ Font này nhé:

  [​IMG]

  Tải Font Standlist việt hoáfont viết tay việt hoá miễn phí
  Thư viện tin học là nơi chia sẻ nhiều kiến thức về tin học và đồ hoạ. Trong đó có font chữ. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho độc giả của mình những thông tin hữu ích. Cũng như những tài liệu giúp họ thuận tiện hơn trong công việc của mình.

  Font Standlistfont chữ được thiết kế công phu. Có thể nói đây là font chữ viết tay việt hoá đẹp và ấn tượng nhất. Hãy download và tận hưởng ngay nhé

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn