Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Vào ngày 25/11/2018 sắp tới đây sẽ diễn ra 1 buổi offline cả 4 miền Bắc - Trung - Nam - Tây nhân dịp Việt Designer tròn 7 tuổi với rất nhiều quà từ nhà tài trợ, dự là sẽ rất hấp dẫn. Chi tiết về buổi offline và cách thức đăng ký click xem tại đây nhé!
  Loại bỏ thông báo

Fpt play box dùng có ổn không ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi hoangminhdn, 2/11/17.

Lượt xem: 864

 1. hoangminhdn Mới đăng kí

  Các bác ơi, cho em mạn phép hỏi. Hiện nhà em đang dùng một cái box không rõ hiệu do đứa bạn chia lại nhưng mà thấy không được ổn cho lắm nên em muốn chuyển qua một box khác. Hôm qua em thấy trên fanpage của fpt play box hình như có chương trình gì mới mà 4K gì gì đó, không biết có phải mua với giá 4K không nữa :P. Em đang tính mua box này dùng thử mà không biết chất lượng có ổn không nữa? Các bác có nhà ai đang dùng cho em xin review với ạ.

 2. ngacminh86

  ngacminh86 Thành viên cấp 1

  Đợt trước nhà mình có dùng FPT play box, bản cũ. Đường truyền riêng không liên quan tới đường NET, cảm nhận là được. Load Youtube không bị giật . Khoái nhất phần Film, hehe.
 3. hoangminhdn

  hoangminhdn Mới đăng kí

  cũng vừa xem review của box fptplay nè bạn ngacminh86 ơi, nói chung dùng khó ok đấy chứ. box mới của fptplay 2018 có 2 cổng HDMI 2.0 và AV, nếu có wifi dual band 2.4 và 5.0GHz thì xác định là mượt hơn bản cũ của nó ở khoản không bị giật do đường truyền. Hỗ trợ chất lượng 4K60fps nên bao căng nét. Kho phim điện ảnh, truyền hình và kho nội dung chất lượng 4k phong phú, tha hồ cho bạn xem phim luôn nhé
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn