Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Freelance | Art Manager From Agency Tìm Job ( Đặc biệt hứng thú với Game)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi TimVocal, 19/11/18.

Lượt xem: 1,407

 1. TimVocal Thành viên cấp 1

  Chào các bác, em mới lưu lạc vào Sài Gòn chưa được bao lâu nên muốn tim thêm job để làm giết thời gian. Đặc biệt các job liên quan tới game thì càng tuyệt vời.

  Em nói sơ qua về skill của em
  Photoshop | AI | Premiere | After Effect | Photographer | Camera Operator
  Gần đây có thêm skill 3ds max nữa cơ mà em mới luyện thành thạo modeling + material thôi nên cũng không dám nhận job 3d.

  Nói về Game, em có làm 1 Project các đoạn phim, MV ngắn bối cảnh game Tru Tiên mang tên " Cửu Kiếp Vọng Nguyệt". Ở trong cộng đồng game Tru Tiên khá được chú ý. Tuy nhiên em xin tổng hợp ở link dưới, còn các bác muốn xem tương tác của từng video thì tìm group game rồi search tên e đề ở từng video nhé:
  http://bit.ly/cuukiepvongnguyet

  Còn dưới đây là link portfolio của em, em rất lười lưu lại sản phẩm nên đây chỉ là số ít trong vòng 4 năm qua của em:
  bit.ly/timvocalportfolio

  Làm từng làm cho khá nhiều ngành: fashion, fnb, entertaiment.... nên các bác có nhu cầu thì cứ trao đổi trực tiếp với em đừng ngại ngần, em sẽ chia sẻ thêm các sản phẩm của em phù hợp với ngành của các bác.
  Còn về mảng game ngoài tìm job ra, thì e cũng muốn tìm các bác cùng hứng thú với thể loại game nhập vai, cổ trang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn cùng sản xuất 1 project mới series video " Thuần Việt" ngôn tình, võng du.... Ưu tiên các bác cùng nghề!!!

  Cảm ơn nhiều!!!
  ---------------------------------
  M | timvocalcreative@gmail.com
  P | 0934.270.043
  F | facebook.com/timvocal

  ...
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Hay quá nhỉ.
 3. TimVocal

  TimVocal Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn