Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Freelance] Tìm việc làm thêm part time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi bachvan1211, 1/11/16.

Lượt xem: 1,150

 1. bachvan1211 Thành viên cấp 1

  Chào các cô chú bác gì, các anh chị tiền bối lão làng.
  Em xin giới thiệu em là Hoàng. Hiện em mới ra trường, học chuyên ngành thiết kế đồ họa. Sở trường chủ yếu là thiết kế logo, banner. Vì hiện tại em đang lơ ngơ chưa biết đi về đâu nên mạo muội đăng topic xin được theo chân các tiền bối học nghề. Vậy nên các tiền bối nào có công việc nào liên quan đến thiết kế logo và banner thì cho em xin slot học và kiếm ít thu nhập với ạ. Một cái thiết kế gì đó phụ có thể trả cho em từ 50 - 150k ạ. Em chỉ học nghề để lấy kinh nghiệm nên mạo muội xin đăng topic.
  Nếu có gì sai sót xin các tiền bối bỏ qua cho ạ. Em cảm ơn!
  SĐT của em: 01679479552
  Facebook: Tuxi Hoàng

  ...
 2. Tuyển dụng Mediamart

  Tuyển dụng Mediamart Mới đăng kí

  Chào em, bên anh cũng đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế đồ họa. Nếu quan tâm em có thể vào tham khảo tại
  Code:
  http://mediamart.vn/tuyen-dung/head-office/tuyen-gap-nhan-vien-thiet-ke-do-hoa.htm
  bachvan1211 thích bài viết này
 3. TrongDuc

  TrongDuc Thành viên cấp 1

  #2 cho em theo với
 4. Tuyển dụng Mediamart

  Tuyển dụng Mediamart Mới đăng kí

  Chào em, để có thể tìm hiểu kỹ hơn về kinh nghiệm và kỹ năng của em, vui lòng gửi lại cho anh portfolio những sản phẩm mà em đã làm trước đó nhé.

Ủng hộ diễn đàn