Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Freelancer] Nhận Retouch ảnh, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh sản phẩm .

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thanhdat99, 7/11/15.

Lượt xem: 1,538

 1. thanhdat99 Thành viên cấp 1

  Chào mọi người, mình ở HCM, mình làm Freelancer như tiêu đề .Để kiếm thêm thu nhập mình nhận làm các công việc sau:

  • Retouch ảnh từ các bạn cung cấp: Nếu bạn là Studio, nhiếp ảnh gia Freelancer, Công ty quảng bá sản phẩm không có thời gian để Retouch ảnh của mình chụp thì mình sẽ làm thay bạn. Giá cả thương lượng qua Email.
  • Chụp ảnh sản phẩm: Mình có kinh nghiệm chụp và retouch ảnh sản phẩm, và mình hoàn toàn tự tin rằng đủ sức để phục vụ các bạn . Giá cả thương lượng qua Email.
  • Chụp ảnh chân dung outdoor, couple: Mình có 1 team chụp ảnh và 1 team make up, tất cả đều có trình độ, sẵn sàng phục vụ cho các bạn để có những bức ảnh đẹp nhất. Giá cả mình sẽ trao đổi qua Email.
  • Chụp ảnh Pre-wedding: Team chụp ảnh và make up bên mình sẵn sàng phục vụ chụp Pre-wedding cho các bạn.Giá cả trao đổi qua Email.
  • Và các thể loại ảnh khác.
  Portfolio: https://www.behance.net/datton
  Hiện tại portfolio của mình mới tạo và vẫn đang câp nhật nên sản phẩm đăng lên đó còn ít . Mình sẽ cố gắng up thêm nhiều hơn nữa để các bạn tham khảo.
  E-mail liên hệ : hdpteam0511@gmail.com

  Quý bạn, quý công ty nào có nhu cầu xin liên hệ qua email trên, xin hân hạnh được phục vụ .

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/11/15
 2. thanhdat99

  thanhdat99 Thành viên cấp 1

  up lên cho mọi người dễ thấy nào

Ủng hộ diễn đàn