Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Freelancer] Tuyển Designer thiết kế Branding Package, Menu,... cho chuỗi quán cafe

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tomorrow282, 28/10/16.

Lượt xem: 1,357

  1. tomorrow282 Mới đăng kí

    Chào các bạn, bên mình hiện tại cần tuyển designer chuyên thiết kế Branding PackageMenu cho chuỗi quán cafe bên mình, các bạn có kinh nghiệm là 1 lợi thế cũng như có sẵn Photographer. Bên mình yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ trả công xứng đáng. Các bạn gửi mail porfolio về email duongnh.272@gmail.com. (do mình cũng khá bận và email gửi về cũng khá nhiều nên có thể gửi mail xác nhận lại hơi muộn nên các bạn thông cảm).

    ...
    Chỉnh sửa lần cuối: 28/10/16

Ủng hộ diễn đàn