Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Gạch chịu axit - nền gạch kháng hóa chất của công ty Công Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mrtruong89, 5/8/15.

Lượt xem: 1,991

 1. mrtruong89 Banned

  Doanh nghiệp Công Minh là đơn vị phân phối thi công đầu tiên tại Việt Nam với các danh mục như của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, nền gạch kháng hóa chất. Gạch lát nền chịu axit, nền gạch ngăn ngừa bào mòn cho các khu công nghiệp, nơi phân phối…nền gạch chịu axit hay còn gọi nền gạch chịu axit là một trong những hình dạng đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền và hóa học. Gạch chịu axit được nảy sinh ra từ đá phiến sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất cao ,gạch chịu axit là loại nguyên liệu có độ bền bỉ khá cao, độ thẩm thấu khí rất nhỏ, có khả năng phòng ngừa được các công năng của môi trường hóa học.

  Vì thế gạch chịu axit được sử dụng lát nền cho khá nhiều công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các bộ phận có liên đới đến sự phòng chống bào mòn của các chất có đặc tính axit

  [​IMG]


  Vật liệu để sản xuất gồm có: Samốt, đất sét và các phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các nguyên liệu phải cực kỳ sạch , chứa rất ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Nhiều loại Samốt và đất thó sau khi đánh giá đạt yêu cầu kỹ thuật, được đưa vào hệ thống máy móc gia công thành loại cỡ hạt và đưa vào các Silô chứa riêng và sau đó đong đếm chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, nhào ủ phối liệu trên máy móc độ mạnh rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.

  ...

Ủng hộ diễn đàn