Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Gấp - Cần designer dàn trang trên In Design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tunagaga, 16/10/14.

Lượt xem: 1,352

 1. tunagaga Thành viên cấp 1

  Chào các ban,

  Mình cần 1 designer dàn trang 1 quyển Company Profile
  Template & mọi thứ về layout chuẩn đã có sẵn trên file AI, designer sẽ dựa trên đó đổ text và hình ảnh vào theo từng mục. Số trang mình dự kiến sau khi hoàn tất là 60 trang, thời gian để làm 3 ngày.

  Bạn có thể ngồi ở văn phòng của mình (laptop của bạn) để làm hoặc mang về nhà, nhưng phải report tiến độ mỗi cuối ngày để bên mình xem có gì cần chỉnh sửa thì sẽ báo liền để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

  Vui lòng email cho mình enat2005 [@] gmail.com
  Subject: Company Profile Design
  Kèm theo các layout bạn đã làm + báo giá ước tính + hình thức làm việc tại văn phòng mình hay tại nhà bạn  Cám ơn các bạn
  Tuấn

  ...

Ủng hộ diễn đàn