Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Gặp họ hàng của sinh vật bí ẩn nhất hành tinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Hồng Sơn, 16/6/13.

Lượt xem: 2,595

 1. Hồng Sơn Helper

  Anh Faconer nói rằng mình đã nhìn thấy một con vật có lông lớn mà họ tin rằng là họ hàng của quái vật Big Foot tại hồ Myakka thuộc quận Sarasota (Mỹ).


  Để khẳng định lời nói của mình là đúng, anh Faconer đã đưa lên trang Youtube đoạn clip từ chiếc iPhone ghi lại vào ngày 2-3-2013 tại hồ Myakka (Mỹ). Trong đoạn clip này cho thấy một sinh vật đang di chuyển trên cánh đồng vào ban ngày. Anh Faconer kể rằng, kiểm lâm viên tại khu vực này cho biết vài tuần trước, họ đã nhận được báo cáo rằng trong rừng xuất hiện những vết chân to như chân gấu nhưng họ khẳng định, trong khu vực này không có con gấu nào cả.
  Sau khi đăng đoạn clip này lên mạng, anh Faconer đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của những người quan tâm tới gia đình quái vật Big Foot. Họ không loại trừ sinh vật mà anh Faconer nhìn thấy là loài được xếp vào họ hàng của Big Foot có tên gọi Stink Ape- cũng là một huyền thoại tồn tại ở địa phương.
  Theo mô tả, Stink Ape là sinh vật to lớn như vượn, có lông, có mùi hôi và di chuyển bằng hai chân. Những năm 1960-1970, sinh vật này làm tốn khá nhiều giấy mực của của báo chí. Sau đó vào năm 2003, tại quận Campbell- bang Tennessee, người ta nhìn thấy sáu con mèo và một con chó bị giết chết và những dấu vết tại đó gần giống với miêu tả về Stink Ape.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh được lấy ra từ chiếc iPhone của anh Facone
  Và tiếp theo là đoạn clip của anh.

  ...
  Hà BơAmateurTZ thích bài viết này.
 2. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Đầy hình dung :v :v:-B
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. THAITRUONG.052

  THAITRUONG.052 Thành viên cấp 2

  phải em em đuổi cho bằng chết >:)
  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  THAITRUONG.052 Siêu Nhân ha ! Giỏi dang ha ! Anh Hùng Bàn Phím há á á á :))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn