Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[GenerGame] Tuyển một UI designer mobile app và web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cuongener, 10/6/15.

Lượt xem: 1,296

 1. cuongener Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Với nhu cầu chạy dự án liên phanh, công việc làm thả ga, GenerGame dù đã lên núi xuống biển bao phen những vẫn chưa tuyển được người thích hợp cho vị trí này.

  Vì thế nay tiếp tục chiêu binh nhận người tài :

  - Yêu cầu ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc.
  - Có thể thiếu một ít kinh nghiệm hay là một người nhảy ngang qua design nhưng phải khiêm tốn , thật thà và dũng cảm, dám làm và mạnh dạn sáng tạo, luôn có những thử thách mới khi làm việc cần vượt qua.
  - Hiểu UX là gì và vận dụng nó. Có thể hình dung và phác thảo trên giấy.
  - Thiết kế UI cơ bản trong nháy mắt, khả năng nhân bản thần tốc, áp dụng các style khác nhau và hoàn thành ở mức độ hoàn hảo. Bởi mỗi nhiệm vụ không chỉ là công việc, mà là một quá trình tạo ra nghệ thuật.

  Gửi thông tin về cuong.lm@genergame.vn
  CV , porfolio, nick skype, số điện thoại... kèm theo mức lương mong muốn nhé! Chỉ gọi cho những người có mức phù hợp với khả năng của công ty.

  Xin chân thành cám ơn! Hy vọng sẽ gặp được UI design phù hợp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn