Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ghế hàng thùng sản phẩm cũ mà lại mới với thị trường Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khanhedu, 29/2/16.

Lượt xem: 652

 1. khanhedu Mới đăng kí

  Ghế nhập khẩu cao cấp chúng tôi đang hướng cho người tiêu dùng đến với thị trường Nhật Bản bởi lẽ chúng mang lại nhiều giá trị lớn cho những công trình của chúng tôi, đặc biệt hơn là những chiếc “ghế hàng thùng” – cái tên mà chúng tôi đặt cho những chiếc ghế đã qua sử dụng mà được nhập khẩu về mà gia công lại. Nhưng chất lượng thì vẫn luôn đảm bảo và khá phù hợp với thị trường Việt.
  [​IMG]

  Ghế văn phòng cao cấp hàng thùng: Sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu từ các sản phẩm đã qua sử dụng của các công ty lớn của Nhật Bản rồi về xưởng sản xuất gia công lại để tạo độ mới cũng như thay đổi một số chi tiết để phù hợp nhất với văn phòng Việt.

  Ghế văn phòng mà mua cũ có kỳ quá không? Nhiều người hỏi chúng tôi như vậy khi chưa sử dụng. Còn khi đã sử dụng thì sẽ là: Tuyệt vời, sản phẩm cũ mà còn hơn khối sản phẩm mới bây giờ. Phải khẳng định là Nhật Bản là đất nước phát triển nên những sản phẩm của họ cũng mang tầm ở quốc tế nên việc sản phẩm cũ mà vẫn khá đảm bảo và chất lượng đối với người tiêu dùng Việt là điều đương nhiên.

  [​IMG]

  Ghế hội trường cao cấp hàng thùng: Sản phẩm này đặc biệt liên quan đến chất lượng từng sản phẩm nên việc gia công lại các sản phẩm này đòi hỏi bạn phải có một xưởng sản xuất chuyên nghiệp cùng với đó là công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề. Chúng tôi luôn đáp ứng được điều đó vì vậy những dòng ghế hội trường được sử dụng rộng rãi cũng khó tốt.

  [​IMG]

  Đến với GNK để có được những sản phẩm hàng thùng tốt nhất và ưu việt nhất,

  ...

Ủng hộ diễn đàn