Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ghép ảnh thành video, tạo clip từ ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuquoc1993, 26/9/16.

Lượt xem: 1,441

 1. vuquoc1993 Banned

  Ghép ảnh thành video, tạo clip từ ảnh

  hôm nay mình sẽ hướng dẫn khách hàng cách ghép phổ biến ảnh thành video clip online chiếm hữu nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp vô cùng xinh đẹp, sở hữu nhạc và chèn được chữ tùy ý. bạn mang thể sử dụng cách này để ghép video dành tặng tình nhân, anh em, người nhà nhân ngày khác biệt nào đó với đa dạng thông điệp ý nghĩa. Thực ra bài này là mình sửa lại do ngày trước là mình giới thiệu cho trang yome nhưng rộng rãi game thủ kêu trang đó ghép video lâu quá bắt buộc chuyển qua dùng phần mềm của nước quanh đó này cho để ghép cho nhanh và hiệu ứng đẹp vô cùng hơn
  [​IMG]
  những bước để ghép ảnh, tạo clip từ ảnh

  Bước 1: người mua truy tìm cập vào trang web tạo video từ ảnh trực tuyến từ ảnh Tại đây
  Bước 2: Giao diện website như hình bên dưới, để bắt đầu làm video clip game thủ chọn “Get started” và đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo account tùy người chơi, như mình thì mình đăng nhập bằng Facebook cho nhanh, bấm vào “Sign up using Facebook”
  Bước 3: Ấn tiếp vào “Create” để mở màn tạo video
  Bước 4: Chọn chủ đề cho video của game thủ mang hầu hết chủ đề ví dụ như tạo album cho con trẻ, trường học, tiệc, cưới, du lịch, ngày lễ … giả dụ khong hiểu tiếng anh game thủ với thể chuột yêu cầu vào web và chọn dịch sáng tiếng việt
  Bước 5: Sau khi chọn được chủ đề rồi ấn vào “Create Video” ở đây mình thí dụ chọn chủ đề là ngày cưới mình vào tab wedding và chọn chủ đề Up roses .
  Sau khi ấn Create Video bạn sẽ đươc chuyển vào tool để add ảnh, nhạc, chữ , hiệu ứng …
  Cách 2:
  làm video ảnh trực tuyến - tạo video từ ảnh trực tuyến
  Để làm video từ ảnh trực tuyến bạn có thể tróc nã cập yome Tại đây. Giao diện của yome hơi trực giác và sở hữu hỗ trợ Tiếng Việt giúp quý khách có thể đọc và hiểu từ đó dễ ợt hơn trong quá trình ghép các bức ảnh của mình để phân thành 1 Video ý nghĩa.
  một. Chọn tạo thế hệ video
  Trên giao diện trang chủ người chơi nhấn khởi đầu (1) chọn lựa mở đầu làm video ảnh cho người chơi (2) như hình bên dưới.
  2. Nhập thông báo, dữ liệu, ảnh
  - Chọn chủ để (3) gồm với ái tình, kỷ niệm, sinh nhật, cưới hỏi...
  - Tiêu đề, thể hiện, ảnh cho video (4)
  - Chọn bài hát chèn vào (5) nó có thể mang sẵn hoặc vì game thủ tải lên
  - sau cuối nhấn tạo video Album (6)
  3. Đăng nhập Facebook
  khách hàng yêu cầu đăng nhập Facebook cá nhân của mình (7) để làm video ảnh.
  Chờ cho video được tạo tự động, công đoạn này mất khoảng 5-7 phút nhưng thôi, nhìn tầm thường nó hơi nhanh khác lạ game thủ không cần bắt buộc làm gì. Khi xong xuôi ta mang 1 số chọn lựa như vận chuyển về, chia sẻ, Xóa.
  Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn quý khách cách tạo video từ ảnh online, làm video online, Dường như để sở hữu những video chuyên nghiệp hơn game thủ sở hữu thể tham khảo các phần mềm
  làm video trên laptop như Animoto Video Maker, Flipagram for Android, Slide Show Creator for Android...

  ...

Ủng hộ diễn đàn