Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá Canon 5D Mark II và 6D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi phuongthustudio, 10/2/14.

Lượt xem: 3,121

 1. phuongthustudio Thành viên cấp 5

  các pro nào mua 2 dòng máy Canon 5D Mark II và 6D ( body thôi nhé ) cho mình hỏi các bạn mua bao nhiêu tiền vậy? . Mình sắp tới có chuyến sắp sang bên Malaysia công tác nên dự định mua ! mà tham khảo trên mạng giá không giống nhau ! Nếu ai mua rồi cho mình cái giá nhé body và lens nhé ! xin cám ơn ạ.

  ...
 2. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

 3. tttt141

  tttt141 Thành viên cấp 1

  5D mark II ( hàng xài rồi ) : 29.800.000đ
  6D ( new ) : 32tr.
  Giá này mình xem của PhongDigicam.
  phuongthustudio thích bài viết này
 4. Denis Obrian

  Denis Obrian Thành viên cấp 2

  5D Mark II dưới 10k shot vẫn có giá từ 26tr-29tr tùy tình trạng, đừng ham mua ít shot vì có thể quay tay (lộn, quay phim) nhiều. Xài 5DMII thì lấy nét hơi chậm hơn so với 6D, giá đang đứng ổn định, ít giảm giá nhiều.

  6D chất lượng màn trập ko được ngon như 5DMII nhưng thích hợp cho người mới ~ 28-31tr là có máy ngon. Xài đến khoản 3-40k shot là muốn lên đời tiếp. :))
  phuongthustudio thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn