Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Sky Oasis

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ktxdedu, 30/3/20.

Lượt xem: 10,946

 1. ktxdedu Mới đăng kí

  Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Sky Oasis bao gồm 4 căn hộ trên một tầng. Trong ấy sở hữu hai căn hộ 3 phòng ngủ và có 2 căn hộ 3 phòng ngủ + 1 . Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 với tức thị người dùng có thể chuyển thành căn hộ 4 phòng ngủ trong trường hợp nhu cầu phòng ngủ nâng cao lên. 4 Căn hộ 3 phòng ngủ này đều là căn góc và mang vị trí đắc địa nhất trên mặt bằng căn hộ.

  kiểu dáng căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Sky Oasis


  Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích to , đáp ứng nhu cầu ở của gia đình đa dạng thế hệ hoặc gia đình với nhu cầu phòng ngủ rộng rãi , diện tích rộng. Trong đấy mang 3 căn 3 phòng ngủ với hướng ban công hướng Nam. Đây là hướng vô cùng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Trong đó 3 căn này đều sở hữu hướng view về phía vi la đảo Grand The Island Ecopark và khu vui chơi giải trí, tậu sắm sa sầm uất nở rộ của Chung cư Sky Oasis. Căn hộ còn lại có hướng nhìn ra sông Hồng trải dài. Đây là tầm view khôn cùng rộng to và thoáng đãng dành cho cư dân mang hướng Tây tứ mệnh.
  Cơ cấu Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Sky Oasis gồm có:
  • 03 phòng ngủ và mang thể cùng thêm một phòng ngủ giả dụ muốn:
  • Số lượng phòng khách: 01
  • Số lượng phòng bếp: 01
  • Ban công: 02 trong đấy một ban công phòng khách và một ban công để phơi đồ.
  • Nhà vệ sinh: 02 gồm 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh phòng master

  ...
 2. huypun

  huypun Mới đăng kí

  up cho ae nào có nhu cầu.!

Ủng hộ diễn đàn