Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá lan can bằng đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 9/10/17.

Lượt xem: 1,382

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Giá lan can bằng đá. Lan can bằng đá hay còn gọi là hàng rào bằng đá, thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc công cộng hoặc công trình tâm linh như: lan can đá đình chùa, nhà thờ họ, khu lăng mộ bằng đá, lan can cầu thang, lan can hồ bán nguyệt.
  Giá của lan can bằng đá phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  1.Chất liệu: đá xanh nguyên khối, đá trắng, đá vàng. Thông dụng nhất là lan can đá xanh tự nhiên.
  2.Kiểu dáng: là loại lan can có chấn song hay lan can nguyên khối có chạm trổ hoa lá, các phần cấu tạo nên lan can khách hàng muốn tách rời để đảm bảo vận chuyển dễ dàng hay làm lan can nguyên khối.
  3.Mẫu mã hoa văn: hoa lan can rất đa dạng, thường có các họa tiết như hoa lá cách điệu, long, ly, quy, phượng hay chữ nho, tùng, cúc, trúc, mai. Những hoa văn này được chạm khắc tinh tế và độ nông sâu của hoa văn cũng quyết định giá cả bởi vì để điêu khắc được những nét hoa văn chìm nổi đặc sắc, có độ khó cao cần bàn tay khéo léo miệt mài của người thợ lành nghề và máy móc kĩ thuật trong thời gian nhất định.
  4.Kích thước: thường trước khi chế tác chúng tôi cần tiến hành đo đạc cụ thể, lấy số liệu kích thước để đảm bảo chế tác các bức hàng rào bằng đá phù hợp với công trình kiến trúc, cũng như tính toán được kích thước hợp phong thủy.
  5.Cuối cùng là địa điểm lắp đặt, đường xá có thuận tiện hay không. Đây đều là những khối đá có trọng lượng lớn nên khâu vận chuyển và lắp đặt sẽ có những khó khăn nhất định.
  Giá tham khảo: Lan can đá thường có giá giao động từ 2.500.000đ đến 3.500.000đ trên một mét vuông hoặc giá cao hơn tùy thuộc vào các yếu tố đã kể trên.
  Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:
  Số điện thoại: 0989118835
  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20

Ủng hộ diễn đàn